1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Fashion
  4.  › 
  5. Xu hướng

Dương Mịch trở thành người đại diện toàn cầu của Estee Lauder

Hoa đán xứ Trung Dương Mịch đã vượt qua nhiều sao lớn để trở thành người đại diện toàn cầu của Estee Lader

Dương Mịch là gương mặt không còn xa lạ với các nhãn hàng quảng cáo. Và mới đây, vào ngày 25/04/2019, cô đã chính thức trở thành người đại diện toàn cầu của Estee Lauder.

 

Thông báo của nhãn hàng trên trang Weibo về việc Dương Mịch trở thành

người đại diện toàn cầu của Estee Lauder

Estée Lauder là một trong những những tập đoàn mỹ phẩm lớn nhất thế giới, sở hữu một danh mục đa dạng các thương hiệu, phân phối trên toàn cầu thông qua các kênh bán lẻ và thương mại điện tử.

 

 

 

 

Là một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ cùng với lợi thế về gương mặt xinh đẹp nổi bật, Dương Mịch luôn là gương mặt vàng được các thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu săn đón. Ngày 20/02/2017, Dương Mịch trở thành người đại diện khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Estee Lauder. Trong năm đó, poster, banner, TVC của Dương Mịch được treo khắp các cửa hàng Estee Lauder, sân bay của các quốc gia thuộc khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Năm 2018, poster, banner, TVC của Dương Mịch bắt đầu dần dần được treo trong cửa hàng Estee Lauder, sân bay của các nước thuộc các châu lục khác như Hà Lan, Anh, Mỹ, Pháp, Nga,... Đến ngày 25/04/2019, Dương Mịch chính thức thăng cấp trở thành người đại diện toàn cầu của Estee Lauder.

 

 

Nữ diễn viên Dương Mịch còn được mệnh danh là “Nữ hoàng quảng cáo” khi liên tục thu về rất nhiều hợp đồng quảng cáo đến từ các nhãn hàng danh tiếng như: Michael Kors, Lux, H&M New Years Series, 58 Series…Trước đó cô cũng góp mặt trong quảng cáo mới nhất của Stuart Weitzman cùng với dàn sao quốc tế Kendall Jenner, Willow Smith, Jean Campbel.

                                                                                         

 

a116

Tin cùng chuyên mục