1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Fashion
  4.  › 
  5. Xu hướng

Mô hình kinh doanh theo trend: miếng bánh lợi nhuận khổng lồ

Kinh doanh theo trend là một trong những cách nhanh nhất để kiếm lời khủng, cho nên việc nắm bắt được xu thế thị trường và đẩy mô hình kinh doanh vào luôn được coi là một hình thức thu lợi nhuẩn khổng lồ.

Dễ thu lợi nhuận là thế nhưng có thật việc kinh doanh sản phẩm, dịch vụ hot trend luôn thuận lợi?

1. Được gì từ những phi vụ kinh doanh sản phẩm hot trend? 

Mô hình kinh doanh theo trend gần đây nhất khiến cả giới kinh doanh quan tâm chính là Trà Chanh, và bạn có để ý khắp các con đường lớn nhỏ thành phố, trải từ Bắc vào Nam… các Tiệm Trà Chanh lúc nào cũng đông nườm nượp khách ra vào, ngồi chất kín một góc phố?

tra-chanh-honu

Điều đó đã mang về cho những người kinh doanh Trà chanh một khoản hời rất lớn, chính bởi những lợi ích mà kinh doanh theo trend mang lại: 

- Sản phẩm, dịch vụ đưa ra thị trường được bán rất dễ dàng, có bán là có khách mua 

- Thời gian hoàn vốn nhanh, lợi nhuận thu về cực nhiều

- Không tốn nhiều chi phí quảng cáo bởi mô hình vốn dĩ đang hot và là tụ điểm hấp dẫn khách hàng

- Trà chanh vốn quen thuộc, gần gũi với văn hóa Việt Nam

- Chi phí đầu tư thấp hơn các cửa hàng Trà sữa, Cà phê...

Đơn cử phân tích một trường hợp như trên, dễ nhận thấy chỉ cần có trend là có lời. Vậy nhưng nhiều người sẽ tự hỏi nếu thuận lợi là thế thì chắc ai cũng đi theo kinh doanh rồi, liệu xu hướng kinh doanh này có tiềm ẩn những rủi ro gì không? Rất tiếc, câu trả lời lại là "Có".

2. Rủi ro phải đối mặt 

tra-chanh-honu

Không phải cứ hot thì mở ra là sẽ bán được, không phải cứ “mua đại” vài ba công thức pha chế là xong. Đặc biệt nếu bạn không có kinh nghiệm quản lí, không có khả năng về marketing… chẳng mấy chốc cửa hàng của bạn sớm nổi thì cũng sẽ chóng tàn. Đó là còn chưa bàn tới Thương hiệu của bạn không mấy thu hút, khách hàng cũng sẽ chỉ đến ngó vì tò mò rồi lại rời đi. Chính vì thế, bạn sẽ phải nhìn nhận thực tế và đối diện với những rủi ro sau: 

- Bạn buộc phải tự lần mò lên set up, thiết kế cửa hàng sao cho hợp thời

- Kinh doanh không ổn định vì thương hiệu riêng của bạn chưa chắc đã được khách hàng yêu thích

- Bạn không có trình độ chuyên môn để vận hành marketing cho cửa hàng, nhưng lại không đủ kinh phí để thuê 1 đội ngũ support

- Thậm chí các công thức pha chế của bạn cũng có thể chưa ổn? Việc suốt ngày lo khâu quản lí thu ngân khiến bạn không thể học hỏi sáng tạo thêm các món đồ uống mới

- Đối thủ cạnh tranh rất nhiều, mức cạnh tranh rất cao

3. Con đường nào để giải quyết vấn đề? 

Tùy vào mục đích riêng mà mỗi người, sẽ có sự chọn lựa khác nhau cho câu hỏi có nên kinh doanh những sản phẩm, dịch vụ hot trend hay không. Nhưng nếu câu trả lời là “Có” thì bài toán Nhượng Quyền Thương Hiệu chính là một câu trả lời hoàn hảo nhất để giải quyết mọi rủi ro và những lo lắng của bạn.

tra-chanh-honu

Nhượng quyền thương hiệu - phương án kinh doanh an toàn nhất, hiệu quả nhất, sinh lời cao nhất

Việc lựa chọn gia nhập 1 chuỗi của một thương hiệu là cách thức thông minh để Kinh doanh mô hình theo trend đầy lợi nhuận mà tránh được rủi ro cũng như bỏ bớt các khâu khó khăn cản trở bước đường bạn kinh doanh.

TIỆM TRÀ CHANH HONU - THƯƠNG HIỆU NHƯỢNG QUYỀN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Việc kinh doanh Mô hình Trà chanh và trở thành đối tác thương hiệu của Honu được đánh giá là cái bắt tay hoàn hảo. Bởi:

Thương hiệu Honu vốn được yêu thích và có sẵn lượng fan khách hàng đông đảo, đảm bảo được thị phần và doanh thu cho các đối tác

tra-chanh-honu

Nguồn nhân sự support hùng mạnh với chiến lược kinh doanh, định hướng bán hàng và hỗ trợ marketing chuyên nghiệp

tra-chanh-honu

Update menu liên tục với những thức uống độc-lạ-ngon được trải nghiệm thực tế kĩ càng và cung cấp nguyên liệu, đào tạo nhân viên pha chế bài bản

tra-chanh-honu

Hỗ trợ set up cửa hàng, tư vấn lựa chọn địa điểm từ A-Z, chuyển giao quy trình vận hành cửa hàng và phần mềm quản lí bán hàng

tra-chanh-honu

Rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn mô hình kinh doanh theo trend và nắm bắt xu thế cực tốt để kiếm lời. Còn bạn, bạn nghĩ sao về mô hình kinh doanh này?

tra-chanh-honu

HONU - TIỆM TRÀ CHANH

Facebook: https://www.facebook.com/tiemtrachanhhonu/

Email: TrachanhHonu@gmail.com

Hotline nhượng quyền: 083 82 44444

 

 

 

 

 

 

54v2

Tin cùng chuyên mục