1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Fashion
  4.  › 
  5. Xu hướng

Sở hữu chiều cao khiếm tốn những những cô nàng này vẫn khiến nhiều người ao ước

Những hot girl nấm lùn của Việt Nam tuy có một chiều cao khá khiêm tốn nhưng các cô nàng này lại sở hữu phong cách cũng như thần thái nổi bật, tạo nên sự độc đáo chỉ bản thân mới có.
  1. Mai Kỳ Hân

 

 

Mai Kỳ Hân sinh năm 1995, là gương mặt nổi tiếng trong những bộ lookbook với giới trẻ Sài Thành. Sở hữu một chiều cao khiếm tốn 1m57 nhưng Kỳ Hân lại sở hữu một khuôn mặt bầu bĩnh đáng yêu cùng gò má cao đôi mắt sáng long lanh. Những bộ ảnh của nàng hot girl sinh năm 95 này đều có những thần thái chuyên nghiệp.

 

 

Không đóng khung mình vào một format quen thuộc, cổ điển, Kỳ Hân luôn chọn thử sức cho bản thân. Cô nàng rất chăm chỉ thay đổi phong cách của mình. Các phong cách của Kỳ Hân luôn được giới trẻ dành nhiều lời có cánh để khen. Kỳ Hân cũng cho rằng, với chiều cao hiện tại của bản thân là đủ dùng.

 

 

  1. Vũ Ngọc Kim Chi

 

 

Sở hữu chiều cao 1m58, cô nàng mẫu trẻ sinh năm 1999 nổi lên bằng những bộ ảnh bikini gợi cảm đăng tải trên mạng xã hội. Kim Chi có một gương mặt rất thơ nhưng lại sở hữu số đo 3 vòng chuẩn khít “83-59-85”. Hiện nay, trang cá nhân của Kim Chi thu về hơn 58.000 lượt theo dõi.

 

 

Cô nàng cũng chia sẻ rằng bản thân muốn theo đuổi hình ảnh sexy, gợi cảm; thích chơi ngông và nổi loạn. Kim Chi hiện đang làm Streamer, cô cũng tâm sự khó khăn khi làm nghề này. Streamer và mẫu ảnh là hai nghề sẽ có những khó khăn nhất định, đặc biệt lúc mới vào nghề. Thời điểm đấy, tiền thì không có mà ai cũng nghĩ là sẽ kiếm được nhiều tiền lắm”.

 

 

  1. Lê Uyên Vy

 

 

Cô sinh viên năm 2 của trường đại học Duy Tân Đà Nẵng đã có một trang cá nhân sở hữu hơn 263.000 lượt người theo dõi. Cô nàng được giới trẻ biết đến và nhận xét sở hữu khuôn mặt đúng chuẩn ulzzang Hàn Quốc.

 

 

Dù chỉ có chiều cao là 1m50, nhưng Lê Uyên Vy vẫn thu hút được nhiều người hâm mộ. Cô nàng là mẫu ảnh đắt giá của mảnh đất Đà Nẵng, nhiều shop quần áo đã mời Uyên Vy làm mẫu ảnh của mình. Với khuôn mặt bầu bĩnh, phong cách năng động đáng yêu, vì vậy mà nhiều người đã so sánh Uyên Vy với em gái quốc dân Hàn Quốc, ca sĩ IU.

Hương Nguyễn - Kenhsao.vn

 

54v2

Tin cùng chuyên mục