1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Âm nhạc - Điện ảnh

‘Gia đình hoa dâm bụt’ lại xảy ra lục đục nội bộ vì Đức Phúc lỡ tay đăng ảnh kỉ niệm?

Vừa mới đăng ảnh kỉ niệm của “gia đình hoa dâm bụt”, nhưng Hòa Minzy và Erik đã bình luận khiến fan nghi ngờ về nội bộ của cả ba

 

Gia đình “Hoa dâm bụt” của bộ ba Erik, Hoà Minzy và Đức Phúc từ lâu đã trở thành một nhóm bạn biểu tượng cho sự mặn mà của showbiz Việt. Từ những sản phẩm âm nhạc của bộ ba ca sĩ này, cho đến các tương tác của họ phía sau hậu trường, trong đời thật, cách 3 ca sĩ trẻ chơi với nhau như những người bạn… đã luôn làm khán giả theo dõi sát sao. Vì vui mà!

 

Cứ thỉnh thoảng có một động thái nào đó của 1 trong 3 thành viên của gia đình nhà này là y như rằng chúng ta sẽ có một bàn tiệc vui để xem. Vì cả Erik, Hoà Minzy lẫn Đức Phúc đều chẳng ngại “dìm hàng” hay “chọc ngoáy” hội chị em bạn dì của mình giữa chốn đông người.

 

 

Mà nhân vật điển hình nhất cho sự “bóc phốt” mọi lúc mọi nơi của hội bạn thân này đó chính là Hoà Minzy. Mới đây, Đức Phúc vừa đăng bức ảnh kỉ niệm 1 năm 3 chị em đứng chung sân khấu biểu diễn tại MAMA 2017 ở Việt Nam, Hoà Minzy và Erik lần lượt vào bình luận giọng đầy hờn mát để trêu Đức Phúc như thế này…

 

Ảnh 3 thành viên xinh như mộng của gia đình Hoa Dâm Bụt được Đức Phúc đăng lên. Top 3 học sinh debut xuất sắc nhất lớp học 3 người!

 

 

Trong khi Hoà Minzy cảm ơn Đức Phúc vì đã bóp mặt ké luôn cho cả Hoà lẫn Erik, thì Erik lại phản bác cho rằng mặt mình bành ra còn mặt Phúc mới là bé lại??

 

 


Vẫn còn nhớ quy tắc đăng hình tránh xung đột của nhà “Hoa dâm bụt” đó là facebook ai thì đăng ảnh người đó đứng giữa. Thay vì bàn ra tán vào dưới ảnh bên instagram của Đức Phúc thì Hoà Minzy và Erik tự đăng ảnh bên trang cá nhân của mình không??

 

 

a116

Tin cùng chuyên mục