1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Âm nhạc - Điện ảnh

“Người phán xử” và “Sống chung với mẹ chồng” có tên trong danh sách đề cử VTV Awards 2017

(HNMO)- Chiều 15-8, tại Hà Nội, Đài truyền hình VN (VTV) họp báo giới thiệu chương trình VTV Awards - Điểm hẹn 2017. Theo Ban tổ chức, sau khi kết thúc vòng bình chọn thứ nhất, top 5 đề cử ở các hạng mục sẽ được hội đồng chuyên môn và khán giả cùng đánh giá để tìm ra những đề cử xứng đáng nhất vào đêm trao giải VTV Awards 2017. Có tên trong danh sách đề cử đều là những bộ phim, những nhân vật đang "nổi đình, nổi đám" trên màn ảnh nhỏ hiện nay như: "mẹ chồng" Lan Hương, "người phán xử" Hoàng Dũng, "cô con dâu" Bảo Thanh, Trung Anh "Bảo Ngậu" của Người phán xử...

người phán xử

Theo đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng, danh sách đề cử hiện nay là top 5 đề cử có kết quả cao nhất do khán giả bình chọn trên bảng xếp hạng. Vì vậy, danh sách đề cử có thể thay đổi cho đến khi kết thúc đợt bình chọn thứ nhất (ngày 20-8). 

Có tên trong danh sách đề cử, bà “mẹ chồng” NSND Lan Hương (Sống chung với mẹ chồng) chia sẻ: “Lần đầu tiên được đề cử hạng mục diễn viên nữ ấn tượng, tôi thấy rất vui và rất hạnh phúc. Ở tuổi này, tôi đã về hưu nhưng vẫn được khán giả mến mộ bình chọn là hạnh phúc và là phần thưởng rất lớn với tôi. Sân chơi này rất cần thiết với các bạn trẻ nên tôi thực lòng mong muốn giải thưởng này sẽ được trao cho bạn trẻ nào đó. Tôi nghĩ rằng các bạn trẻ rất cần một bệ đỡ để bước tiếp con đường chinh phục nghệ thuật, chinh phục trái tim của hàng triệu khán giả Việt Nam”.

bảo thanh
 

 Còn NSND Hoàng Dũng thì cảm thấy rất vui, và cảm thấy như mình trẻ lại vì cũng được ganh đua với các bạn trẻ như Bảo Thanh, Anh Dũng, Trung Anh... "Đây là một giải thưởng dành cho những người từ lớn đến bé xem mức độ yêu mến của khán giả đối với mình. Đặc biệt trong giải thưởng tôi còn thấy cả những diễn viên nhí... bằng tuổi cháu mình, nên tôi cảm thấy rất thú vị. Tôi cũng phải gửi lời cảm ơn đến những khán giả đã bình chọn cho tất cả chúng tôi ngồi đây. Không những vậy, chúng tôi muốn tiếp thêm động lực cho các bạn trẻ, nhất là những bạn diễn viên trẻ đang ở đây là những người sẽ làm chủ phim điện ảnh nước nhà”- NSND Hoàng Dũng chia sẻ tại buổi họp báo.

hoàng dũng
  

Còn “cô con dâu” Bảo Thanh không giấu được vui mừng vì ước mơ từ lâu của cô là có tên trong đề cử VTV Awards 2017 đã thành hiện thực. Đây là giải thưởng chúng tôi đã biết từ lâu rồi và luôn ao ước được đề cử để được xúng xính váy áo đến dự, được chứng kiến các cô chú, anh em, đồng nghiệp của mình lên nhận giải. Lần này đến lượt bản thân mình được mời, tôi cảm thấy vô cùng may mắn vì được khán giả yêu thương mà đặc biệt lại không phải vai diễn trong sống chung với mẹ chồng mà lại là phim Hợp đồng hôn nhân của đạo diễn Khải Hưng.

“Có tên trong đề cử đã là hạnh phúc rất lớn với tôi. Bởi ít nhiều tôi cũng để lại dấu ấn gì đó trong lòng khán giả. Với những người làm nghệ thuật thì đó là điều vô cùng hạnh phúc rồi” - Bảo Thanh chia sẻ.

Diễn viên Bảo Anh vai Bảo Ngậu trong “Người phán xử” cho biết, anh là người ngạc nhiên nhất khi thấy mình được đề cử vào VTV Award, “vai Bảo Ngậu là một vai phụ nên khá bất ngờ vì lần đầu tiên tôi được bình chọn, và tôi vui vì được đứng trong danh sách đề cử cùng thầy, cô mình là NSND Lan Hương và NSND Hoàng Dũng ở đây. Tôi vẫn muốn dành một phiếu bầu cho thầy cô của mình, vì có họ tôi mới đứng ở đây”- Bảo Anh thành thật chia sẻ.

Theo Ban tổ chức VTV Awards 2017, sau khi kết thúc vòng 1 (20-8), vòng 2 sẽ chính thức được bắt đầu và danh sách đề cử sẽ chỉ chốt lại vào 7h ngày 7-9-2017. Đêm trao giải sẽ diễn ra tối ngày 7-9, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

Danh sách các hạng mục đề cử giải thưởng VTV Awards 2017 tính đến ngày 15-8:

- Dẫn chương trình ấn tượng: Phí Thuỳ Linh, Thuỵ Vân, Thành Trung, Hạnh Phúc, Hoàng Linh.
- - Phim truyền hình ấn tượng: Tuổi thanh xuân 2, Người phán xử, Sống chung với mẹ chồng, Matxcova - Mùa thay lá, Ngự lâm không kiếm.

- Diễn viên nam ấn tượng: Kang Tae Oh, NSND Hoàng Dũng, NSƯT Trung Anh, Hồng Đăng, Bảo Anh

- Diễn viên nữ ấn tượng: Nhã Phương, Bảo Thanh, Hồng Diễm, NSND Lan Hương, Jung Hae Na.

- Ca sĩ ấn tượng: Vũ Cát Tường, Sơn Tùng MTP, Noo Phước Thịnh, Đen Vâu (Nguyễn Đức Cường), S.T (Nguyễn Cao Sơn Thạch), Đông Nhi.

- Nghệ sĩ hài ấn tượng: Trường Giang, Trấn Thành, Hoài Linh, Công Lý, Xuân Bắc.

- Nhân vật của năm: Hoàng Xuân Vinh, Phan Đăng Nhật Minh, Lê Công Vinh, Hồ Đắc Thanh Chương, 44 thầy giáo ở trường tiểu học Tri Lễ.

- Hình ảnh thời sự ấn tượng: Nỗi lo của các gia đình trong vụ trẻ em bị xâm hại tình dục, Những chiêu trò cạnh tranh “không lành mạnh” trong thị trường gas, Tràn lan thịt lợn giả thịt bò, 30 giờ vây bắt đối tượng hành hạ trẻ em, Khúc bi tráng Gạc Ma.

- Chương trình âm nhạc ấn tượng: Bài hát hay nhất, Hoà âm ánh sáng, Đón tết cùng VTV, Gala Giai điệu tự hào 2016, Giai điệu tự hào tháng 9-2016: Bám biển quê hương.

- Chương trình của năm: Gặp nhau cuối năm - Táo quân Xuân Đinh Dậu, VTV đặc biệt: Đêm trắng, phim tài liệu: Hai đứa trẻ, Những người ở lại trong lòng đất,Gala Ngày trở về 2017 - Hoa trên sa mạc.

- Chương trình Văn hoá - khoa học xã hội - Giáo dục ấn tượng: Chương trình lớp học cầu vồng, The Face - Gương mặt thương hiệu, Trường teen, VTV đặc biệt: Giấc mơ bay, Biệt tài tí hon.

Theo T. Minh – báo Hà Nội mới.

54v2

Tin cùng chuyên mục