1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Âm nhạc - Điện ảnh

Ji Chang Wook hóa mỹ nam đóng băng 20 năm trong phim mới

“Melting me softly” là dự án phim đầu tiên mà Ji Chang Wook tham gia sau khi xuất ngũ đóng cặp cùng mỹ nhân Won Jin Ah. Đây cũng là bộ phim được đánh giá có kịch bản vô cùng ấn tượng.

Trong Melting me softly, Ji Chang Wook sẽ hóa thân vào vai một nhà sản xuất tài năng bị chia cắt khỏi mối tình sâu đậm khi đồng ý tham gia vào thí nghiệm đóng băng suốt 20 năm. Còn Won Jin Ah sẽ vào vai một nhân viên bán thời gian, cô cũng nhận được lời đề nghị tham gia vào thí nghiệm này.

ji chang wook

“Melting me softly” là dự án phim đầu tiên sau khi Ji Chang Wook xuất ngũ

Khi cả hai thức tỉnh sau thời gian bị đóng băng suốt 20 năm, họ buộc phải giữ nhiệt độ cơ thể luôn ở mức 31,5 độ C để có thể tồn tại. Sau đó là hàng loạt những câu chuyện dở khóc dở cười nhưng cũng không kém phần lãng mạn giữa hai người xảy ra, khiến họ dần thấu hiểu và nảy sinh tình cảm với đối phương.

ji chang wook

Ji Chang Wook sẽ nên duyên cùng Won Jin Ah trong phim mới

Mới đây nhà sản xuất đã tung poster của Melting me softly và khiến các fan hâm mộ phải tan chảy bởi vẻ đẹp mơ màng của hai nhân vật chính.

ji chang wook

Poster đẹp mơ màng của hai nhân vật chính trong “Melting me softly”

Chính nhà sản xuất của bộ phim cũng đã từng thừa nhận rằng: “Ji Chang Wook và Won Jin Ah hoàn toàn hiểu ý nghĩa và khái niệm mà chúng tôi muốn truyền tải trong phim và cảm tưởng như họ đã tan chảy vào nhân vật. Chúng tôi mong muốn và hi vọng bạn tiếp tục quan tâm đến câu chuyện và cách nhân vật của cả hai đắm chìm vào tình yêu”.

Bộ phim Melting me softly sẽ lên sóng tvN bắt đầu từ ngày 28/9.

 

a116

Tin cùng chuyên mục