1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Âm nhạc - Điện ảnh

Bạch Lộc tái hợp Hứa khải trong “Nàng Dae Jang Geum” bản Trung

Sau “Chiêu Diêu” và “Học viện Quân sự Liệt Hỏa”, cặp đôi gà cưng của Vu Chính – Bạch Lộc và Hứa Khải sẽ tiếp tục nên duyên ở dự án cổ trang ẩm thực dựa trên bộ phim từng làm mưa làm gió ở Hàn Quốc – “Nàng Dae Jang Geum”.

Theo đó, Hứa KhảiBạch Lộc sẽ góp mặt trong bộ phim mới của Vu Chính mang tên Thượng Thực được lấy cảm hứng từ bộ phim về đề tài ẩm thực của Hàn Quốc là Nàng Dae Jang Geum. Thông tin này đã được biên kịch Vu Chính xác nhận tại Đại hội chiêu thương của Mango TV.

bach-loc-hua-khai

Hứa Khải và Bạch Lộc sẽ tiếp tục nên duyên trong phim mới của Vu Chính – “Thượng Thực”

vu-chinh

“Thượng thực” được xem là bản remake bộ phim ẩm thực nổi tiếng của Hàn – “Nàng Dae Jang Geum”

Theo tiết lộ của Vu Chính, cũng chính là nhà sản xuất phim thì Thượng Thực đã được khỏi động từ tháng 1/2019. Thượng thực lấy bối cảnh thời Minh xoay quanh nhân vật nữ chính là một đầu bếp xuất sắc nhằm tôn vinh ẩm thực Trung Hoa. Bộ phim sẽ kéo dài 50 tập và quay trong 2 năm. Trả lời trang Sina, Vu Chính cho biết bộ phim sẽ hoàn toàn dựa theo nguyên tác bản gốc Nàng Dae Jang Geum của Hàn Quốc.

vu-chinh

Biên kịch Vu Chính xác nhận và tiết lộ thông tin phim mới trong trong buổi họp của Mango TV

Tuy nhiên ngay khi thông tin này được tung ra đã vấp phải vô số phản hồi trái chiều của cộng đồng mạng bởi vì trước đó, Hứa KhảiBạch Lộc đã từng làm dấy lên tin đồn hẹn hò khi hợp tác trong Chiêu DiêuHọc viện Quân sự Liệt Hỏa. Thậm chí Bạch Lộc còn bị ném đá vì thân mật quá mức với bạn diễn và là nguyên nhân khiến Hứa Khải chia tay bạn gái.

Trrước động thái của cư dân mạng, biên kịch Vu Chính đã trực tiếp đáp trả đầy mạnh mẽ trên trang cá nhân rằng: “Có một số người sau khi nghe nói Thượng thực do Hứa Khải và Bạch Lộc đóng chính thì lại đến kêu gào, nói cho mấy người biết, vô dụng thôi! Tôi là nhà sản xuất chuyên nghiệp nên chỉ chọn diễn viên xem có hợp hay không. Tôi không quan tâm mấy người vui hay không vui, muốn rời fandom thì nhanh lên, đợi bộ phim lớn chiếu trên đài Hồ Nam và Mango TV một cái, fan chỉ có nhiều hơn thôi”.

vu-chinh

Bài đăng đáp trả của Vu Chính khi dân mạng ném đã cặp đôi gà cưng của mình – Hứa Khải và Bạch Lộc tái hợp trong phim mới

 

 

a116

Tin cùng chuyên mục