1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Âm nhạc - Điện ảnh

Bất ngờ chưa, Thần sấm là người giúp Spider Man – Tom Holland gia nhập đế chế Marvel

Trước đó nhiều khán giả cho rằng Chris Evans và Robert Downey Jr mới là người giúp Tom Holland có được vai diễn “Nhện nhí” trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Tuy nhiên theo tiết lộ của chính Chris Hemsworth thì anh cũng đã giúp Tom trở thành một phần của MCU thông qua một cú điện thoại.

Trang Comicbook đã trích dẫn lời của Thần sấm Chris Hemsworth như sau: “Chúng tôi từng hợp tác trong bộ phim In the heart of the sea. Vì vậy khi họ (Marvel) cân nhắc chọn Tom Holland cho vai diễn Spider Man, tôi đã làm những gì tôi có thể làm”.

 

“Thần sấm” đánh giá cao khả năng diễn xuất của Tom Holland và là người góp công đưa Nhện nhí về chung nhà Marvel

 

Tác phẩm đánh dấu sự hợp tác của Chris Hemsworth và Tom Holland

 

Theo đó, những ấn tượng tốt đẹp từ một lần hợp tác chung với Tom Holland đã thôi thúc Chris Hemsworth nỗ lực giúp “Nhện nhí” gia nhập MCU (Marvel Cinematic Universe). Chris cho biết anh đã gọi điện và khẳng định với nhà sản xuất rằng Tom Holland là một diễn viên tài năng nhất mà anh từng hợp tác. Và chính cuộc gọi định mệnh ấy đã góp phần giúp Tom Holland có cơ hội hoá thân thành Spider Man.

 

Nhện nhí Tom Holland đã về chung nhà với Doctor Strange, Thor, Captain America và hàng loạt siêu anh hùng khác của vũ trụ điện ảnh Marvel

 

Khi tham gia chương trình Entertainment Tonight, Chris Hemsworth từng tiết lộ về mối quan hệ với Tom Holland: “Chúng tôi có một tình bạn đặc biệt, đó là sự tôn trọng lẫn nhau”.

 

Tom Holland góp vai Spider Man trong siêu phẩm “Captain America: Civil War”

 

Năm 2015, Spider Man chính thức gia nhập vũ trụ điện ảnh Marvel thông qua bom tấn Captain America: Civil War, mặc dù bản quyền nhân vật này thuộc về Sony. Trước khi được Tom Holland chính thức nhận vai, Marvel đã gặp nhiều khó khăn trong việc tuyển chọn diễn viên vì những áp lực đến từ độ nổi tiếng của MCU. Họ phải tìm ra một nhân vật Peter Parker hoàn hảo để không phụ lòng người hâm mộ.

 

“Nhện nhí” Tom Holland với diễn xuất ấn tượng trong “Spider Man: Far From Home”

 

Và hiện tại, với sức hút đến từ “Nhện nhí” trong các phần phim về Biệt đội siêu anh hùng đã chứng minh cho sự lựa chọn đúng đắn của Marvel.

 

a116

Tin cùng chuyên mục