1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Âm nhạc - Điện ảnh

Bị fan lén ‘nắm tay’, Mỹ Tâm hoảng hốt đến phản ứng khó ngờ

Sau khi rời khỏi một buổi biểu diễn, Mỹ Tâm đã bị một fan nam nắm tay nhưng điều gây chú ý lại là cách xử lý của "họa mi tóc nâu".

 

Mỹ Tâm là một cái tên chẳng còn xa lạ gì với người hâm mộ. Cô không chỉ khiến nhiều người yêu thích vì giọng hát đỉnh cao mà còn bởi sự thông minh, hài hước và những tình cảm dành cho lực lượng fan hùng hậu của mình. Và mới đây, cộng đồng mạng lại một lần nữa được chứng kiến cách hành xử đẳng cấp của Mỹ Tâm khi một đoạn clip về cô được fan chia sẻ:

Trong đoạn clip này Mỹ Tâm đang ở khu vực hậu trường và chuẩn bị rời khỏi một buổi biểu diễn. Và đương nhiên, sự xuất hiện của cô thu hút sự chú ý không nhỏ của những người có mặt lúc đó.

Nhưng điều đáng nói là khi đang loay hoay đứng đó thì bất ngờ có một fan nam đã nắm lấy tay Mỹ Tâm khiến cô không khỏi hoảng hốt. Theo phản xạ, cô lập tức rút tay về và khi quay đầu lại thì nhận ra đó chỉ là một người hâm mộ. Ngay lập tức, nét mặt của Mỹ Tâm đã chuyển từ nhăn mặt, hoảng sợ thành cái lè lưỡi cực đáng yêu. Biểu cảm này của Mỹ Tâm khiến tất cả mọi người đứng xung quanh và những ai đã xem clip đều cảm thấy buồn cười. Thậm chí "thủ phạm" của cái nắm tay cũng phải bật cười dù mới bị thần tượng "phũ" xong.

 

 

Sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhận được hàng loạt lời khen có cánh từ cộng đồng mạng. Ai cũng tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ bởi cách hành xử thông minh cũng như sự dễ thương của "họa mi tóc nâu":

 

Trước đó, khi rất đông fan của mình đứng ngoài chờ vì không được BTC của chương trình cho phép vào phía bên trong sân khấu liveshow 3 của Giọng hát Việt 2015, Mỹ Tâm quyết định không bỏ rơi các fan, cô quay sang nói chuyện với BTC: "Chị chỉ vào khi các fan của chị vào".

 

Sau đó, cô quyết định đứng chờ cho tới khi các fan của mình được vào trong, rồi mới vào chỉnh đốn trang phục cho giờ lên sóng.

 

 

 

a116

Tin cùng chuyên mục