1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Âm nhạc - Điện ảnh

Bộ phim về ẩm thực Việt bị dán nhãn R21 khi chiếu tại Singapore

Sau thời gian bị hoãn chiếu để kiểm duyệt thì cuối cùng bộ phim “Chàng dâng cá, Nàng ăn hoa!” cũng đã chính thức được công chiếu trên HBO và Toggle với nhãn R21.

Trước đó bộ phim Chàng dâng cá, nàng ăn hoa được thông báo sẽ phát sóng trên kênh truyền hình HBO của Mỹ vào 22h ngày 10/11, tuy nhiên bộ phim đã bị hoãn lịch chiếu cho đến ngày 13/11 với lý do cần chỉnh sửa và cắt bớt các cảnh nóng.

chang-dang-ca-nang-an-hoa

Đồng thời, khi được trình chiếu trên dịch vụ chiếu phim có bản quyền Toggle của Singapore, bộ phim cũng được gắn mác R21 (không dành cho người dưới 21 tuổi) với lý do bộ phim có liên quan đến tình dục. Tuy nhiên điểm khác biệt so với HBO là Chàng dâng cá, nàng ăn hoa khi được chiếu trên Toggle vẫn được giữ nguyên thời lượng chiếu 52 phút. Điều đó có nghĩa là bộ phim sẽ không bị cắt xén, chỉnh sửa so với bản gốc.

chang-dang-ca-nang-an-hoa

Trên Toggle, "Chàng dâng cá, nàng ăn hoa" được dán nhãn R21, giới hạn độ tuổi người xem dưới 21 tuổi

Trên trang chiếu phim trực tuyến Toggle của Singapore, bộ phim nằm trong danh mục phim dành cho khách hàng mua gói dịch vụ trả thêm tiền. Để xem phim, người dùng phải chứng minh mình đủ 21 tuổi bằng việc thiết lập một mã PIN. Mã PIN này được xác nhận thông qua email của họ.

chang-dang-ca-nang-an-hoa

Bộ phim Chàng dâng cá, nàng ăn hoa của đạo diễn Phan Đăng Di nằm trong chuỗi series “Food Lore” do HBO phối hợp với Infocomm Development Authority – cơ quan phát triển truyền thông trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông của chính phủ Singapore sản xuất. “Food Lore” là chuỗi các bộ phim về đề tài ẩm thực của đạo diễn người Singapore Eric Khoo với sự tham gia của 8 quốc gia Châu Á bao gồm: Ấn Độ, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Philippines và Việt Nam.

chang-dang-ca-nang-an-hoa

chang-dang-ca-nang-an-hoa

Chàng dâng cá, Nàng ăn hoa có thời lượng 52 phút với bối cảnh chính ở TP.HCM. Bộ phim kể về chàng đầu bếp trẻ tên Thăng (Lãnh Thanh). Anh nhiều lần bắt gặp nữ tiếp viên hàng không Vân (Ngọc Anh) dùng tào phớ nên quyết định học nấu món ăn để tán tỉnh cô gái. Cả hai dần nảy sinh quan hệ tình cảm, tuy nhiên nhiều bất đồng trong ẩm thực, tình yêu, quan điểm sống cứ thế đẩy họ ra xa nhau. Để níu kéo tình yêu với Vân, Thăng cố gắng làm nên món ăn cuối cùng nhằm giành lại trái tim cô. Trong phim, người xem sẽ có cơ hội bắt gặp nhiều món ăn truyền thống của Việt Nam như tào phớ, phở bò, lẩu bông miền Tây, xôi gà…

 

 

 

 

 

a116

Tin cùng chuyên mục