1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Âm nhạc - Điện ảnh

BTS làm ách tắc đường phố London chỉ bằng một ‘video quảng cáo’

Ngay từ ngày 31/5, hàng nghìn fan hâm mộ của BTS đã tập trung rất đông tại quảng trường Piccadilly để theo dõi đoạn video quảng cáo của nhóm và chờ đón thần tượng khiến đường phố London bị ùn tắc.

Một lần nữa sức hút khủng khiếp đến từ nhóm nhạc toàn cầu BTS lại được chứng minh trên đất nước Anh quốc. Mặc dù đến ngày 1/6 nhóm mới bắt đầu có buổi biểu diễn tại sân vận động Wembley (London) nhưng các fan hâm mộ đã đứng kín đường phố London từ chiều ngày 31/5.

Cảnh tượng diễn ra tại quảng trường Piccadilly ngày 31/5 khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ trước sức hút của nhóm nhạc toàn cầu BTS

Theo đó hàng nghìn fan hâm mộ từ khắp Châu Âu đã đổ về London để được xem nhóm biểu diễn. Họ tập trung và đứng kín cả đường phố để theo dõi đoạn video quảng cáo của nhóm được phát trên màn hình LED khổng lồ đặt tại quảng trường Piccadilly. Cảnh tượng này đã khiến nhiều người dân London cảm thấy bất ngờ vì sức hút đến từ boygroup nhà Bighit.

Buổi concert của nhóm tại sân vận động Wembley (London) nằm trong tuor diễn toàn cầu của nhóm mang tên “Love Yourself: Speak Yourself”

Trước đó ban quản trị sân Wembley đã quyết định nhuộm tím toàn bộ sân vận động để chào đón nhóm nhạc toàn cầu BTS khi họ quyết định tổ chức concert tại London. Về phía BTS cũng đã ra thông báo sẽ chiếu trực tiếp buổi biểu diễn trên Internet để người hâm mộ toàn cầu có thể được xem nhóm biểu diễn.

Boygroup nhà Bighit là nghệ sĩ Châu Á đầu tiên tẩu tán sạch vé cho hai đêm concert tại Anh diễn ra trong hai ngày 1 và 2/6 tại sân vận động Wembley

Có thể nói BTS đã trở thành nhóm nhạc đầu tiên tại Hàn Quốc làm nên lịch sử khi tổ chức concert riêng tại sân vận động Wembley. Đây được coi là sân vận động lớn thứ hai tại châu Âu với sức chứa lên đến 90.000 người và trước đó chỉ có những ngôi sao hàng đầu thế giới như Madonna, One Direction, Beyoncé...mới đủ sức hút để lấp đầy địa điểm này.

 

d654

Tin cùng chuyên mục