1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Âm nhạc - Điện ảnh

Chẳng phải IU hay Yeo Jin Goo, đây mới là trùm cuối khiến phần kết của Hotel Del Luna leo thẳng lên top 1 Naver

Sự xuất hiện của dàn cameo khủng trong suốt 16 tập phim “Hotel Del Luna” lúc nào cũng khiến dân mạng hồi hộp mong đợi. Trong tập cuối cùng của series này, nhân vật cameo khiến bộ phim leo thẳng lên top trend tìm kiếm Naver chính là “cụ giáo nghìn tuổi” chẳng kém bà chủ khách sạn ma – Kim Soo Huyn.

Hotel Del Luna đã chính thức khép lại sau 16 tập phim và kết thúc bằng những tình tiết không thể sầu thảm hơn khiến người xem phải day dứt. Bên cạnh sức hút về diễn xuất của bộ đôi nam nữ chính IUYeo Jin Goo thì nhân vật cameo được hé lộ cuối tập phim mới là yếu tố đưa Hotel Del Luna leo thẳng lên top 1 tìm kiếm Naver. Nhân vật “trùm cuối” quyền lực nhất phim đó là “cụ giáo” Kim Soo Huyn.

kim-soo-huyn

Nhân vật quyền lực này đã khiến "Hotel Del Luna" leo thẳng lên top tìm kiếm Naver

hotel-del-luna

Những tưởng hai nhân vật chính là “bà chủ khách sạn ma quái” IU và “chàng quản gia” Yeo Jin Goo mới là những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất sau thành công của "Hotel Del Luna"

kim-soo-huyn

…thì nhân vật cameo quyền lực nhất phim Kim Soo Huyn đã chiếm trọn top tìm kiếm Naver

Theo đó trên bảng xếp hạng từ khóa tìm kiếm Naver, thay vì Hotel Del Luna hay tên dàn cast chính IU, Yeo Jin Goo thì nhân vật của Kim Soo Huyn – cũng chính là chủ nhân mới đời tiếp theo quản lý khách sạn Hotel Blue Moon mới là từ khóa hot nhất ở thời điểm hiện tại.

hotel-del-luna

Từ khóa Hotel Blue Moon, Hotel Del Luna Kim Soo Huyn, Kim Soo Huyn đã chiếm trọn top đầu tìm kiếm Naver

kim-soo-huyn

kim-soo-huyn

Sự xuất hiện đầy quyền lực của Kim Soo Huyn với vai trò là người kế nhiệm khách sạn ma của bà chủ IU ở cuối tập phim đã khiến cư dân mạng “phát sốt”

kim-soo-huyn

Tân chủ nhân của khách sạn ma Kim Soo Huyn với vẻ ngoài hào nhoáng, nét đẹp ma mị đầy cuốn hút cùng câu nói cộp mác chính chủ “Mặt trăng lên rồi, hãy bắt đầu mở cửa khách sạn thôi”

 

d654

Tin cùng chuyên mục