1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Âm nhạc - Điện ảnh

Chi Pu, Gil Lê, Cường Seven gặp nhau như không hề quen biết

Trong suốt thời gian trước và trong show diễn của Chung Thanh Phong, dù Chi Pu gặp gỡ Gil Lê và Cường Seven nhưng cô thể hiện sự lạnh nhạt, ngó lơ người cũ.

 

 

Công khai yêu nhau vào năm 2010, Chi Pu và Cường Seven luôn là một gặp đôi hot được nhiều người mến mộ, chiếm được rất nhiều cảm tình của công chúng bởi sự chuyên nghiệp trên sân khấu cũng như ngoài cuộc sống. Mỗi lần xuất hiện với công chúng, cặp đôi không ngần ngại trao nhau những cử chỉ ngọt ngào. Nhưng sau 3 năm yêu nhau, hai người tuyên bố đường ai nấy đi.

 

 

Sau khi chia tay Cường Seven, Chi Pu gây chú ý khi bị bắt gặp nhiều lần dính như sam với Gil Lê trong cả cuộc sống đời thường và nhiều lần công diễn. Không ít người cho rằng, Gil Lê chính là người thứ 3 khiến cuộc tình của ChiPu và Cường Seven tan vỡ.

 

 

Tuy nhiên, tại một sự kiện thời trang diễn ra mới đây,  cả Chi Pu lẫn Gil Lê đều lơ nhau thấy rõ. Trong khi Chi Pu hào hứng, liên tục nói chuyện với người bạn kế bên thì Gil Lê chỉ cắm cúi vào điện thoại hoặc nhìn sang hướng khác, chăm chú xem người mẫu trình diễn các bộ sưu tập.

 

 

Không chỉ vậy, trước đó cư dân mạng còn soi được Chi Pu, Gil Lê, Cường Seven cùng tham gia sự kiện này. Cả 3 cùng ngồi chung một khán phòng nhưng tỏ ra không ai quen biết nhau. Hậu chia tay , Chi Pu vướng tin đồn yêu đồng giới với Gil Lê khi cả hai như hình với bóng, còn Cường Seven lại có quan hệ tình cảm với MLee một thời gian dài trước khi đường ai nấy đi.


 

 

54v2

Tin cùng chuyên mục