1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Âm nhạc - Điện ảnh

Chris Hemsworth thích tạo hình ‘Thor mập mạp’ trong ‘Avenger: End game’

Theo tiết lộ của ‘Thần sấm’ thì anh đã giữ hình ảnh ‘Thor béo’ trong suốt ‘Avenger: End game’ bởi vốn dĩ đó không phải là hình ảnh nhà làm phim xây dựng ban đầu cho nhân vật của anh.

Chris Hemsworth chia sẻ rằng anh rất thích tạo hình mới mẻ này. Hình ảnh ‘Thor mập mạp’ tạo cho nhân vật của anh có nét cuốn hút hơn và không bị đóng khung trong hình ảnh một ‘Thần sấm’ lúc nào cũng dũng mãnh và vạm vỡ trước đây.

Thần sấm vạm vỡ uy dũng trong trước đây

…đã thành ‘Thor béo’ trong ‘Avenger: End game’

Trong Avenger: End game, Thor trở thành một vị thần suốt ngày chỉ biết ăn và ngủ, bụng phệ ra vì sự tổn thương và ân hận sâu sắc của anh khi Thanos búng tay làm tan biến một nửa thế giới, trong đó có những người mà anh rất yêu thương.

Trong khi không ít khán giả hâm mộ chỉ trích nhà làm phim vì cho rằng hình tượng ‘Thor béo’ khiến tinh thần chiến đấu của phim bị giảm đi một nửa thì số còn lại vẫn cảm thấy hài lòng vì ‘con trai của vua Asgard’ vẫn xứng đáng được cầm chiếc búa Mjolnir ngay cả khi đã trở nên mập mạp.

Hình tượng ‘Thor mập mạp’ tuy có hơi cồng kềnh nhưng lại tạo cảm giác mới mẻ cho bộ phim

Về tạo hình của Thần sấm trong Avenger: End game, đáng lẽ Chris Hemsworth sẽ được trở lại hình dáng chất ngầu vào thời điểm giữa bộ phim nhưng chính anh đã đề nghị giữ diện mạo mới này đến cuối cùng. ‘Mọi người cứ âu yếm tôi như một con gấu lớn hoặc xoa bụng tôi như thể đang mang thai’ – Chris hóm hỉnh nói.

Chris Hemsworth tự gọi nhân vật của mình là Lebowski Thor do có tạo hình giống với nhân vật Jeff Bridges trong The Big Lebowski – một người lười biếng và thất nghiệp ở Los Angeles

Khi phần cuối series đình đám về ‘biệt đội siêu anh hùng Avenger’ của nhà Marvel kết thúc, Chris Hemsworth nói rằng anh vẫn muốn có nhiều phim về Thor hơn. ‘Tôi không biết kế hoạch của Marvel là gì nhưng tôi cảm thấy rất hào hứng về hành trình tiếp theo của Thor, những nơi mà Thor đến cũng như những người mà Thor gặp trong hình hài một siêu anh hùng béo và đáng yêu’ – tài tử người Australia chia sẻ.

 

d654

Tin cùng chuyên mục