1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Âm nhạc - Điện ảnh

Chủ nhân hit 'HongKong1' hát live làm khán giả đứng ngồi không yên

Lần đầu tiên "hiện tượng mạng" Nguyễn Trọng Tài đã trình diễn trực tiếp bản hit làm mưa làm gió "HongKong1" trên sân khấu lớn giữa lòng Thủ đô. Nhẹ nhàng, nồng ấm và đầy tình cảm, ca khúc này đã thực sự xóa bỏ mọi khoảng cách khi cả ca sĩ lẫn khán giả cùng nhau hòa chung bài hát.

 

 

Lễ hội âm nhạc Thơm Music Festival quy tụ dàn nghệ sĩ Indie siêu hot hiện nay đã khuấy động hàng nghìn khán giả tại thủ đô. Điểm danh một loạt các tên tuổi "cộm cán" trong dàn nghệ sĩ lần này, có thể kể đến những cái tên như BinZ, Rhymastic, Đen Vâu, Ngọt, Thái Vũ, Marzuz, Trần Trung Đức... 

 

 

"HongKong1" hiện tại đang là ca khúc nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng khi "gây nghiện" kể từ sau khi bản "say rượu" của Nguyễn Trọng Tài được phát hành trên mạng. "Thừa thắng xông lên", Nguyễn Trọng Tài và ekip tung ra audio và MV hoàn chỉnh cho ca khúc này trong sự đón nhận nhiệt tình của khán giả.

 

Video Nguyễn Trọng Tài hát live HồngKông1 : 

 

 

Mặc dù bản audio có phần gây thất vọng vì không hay bằng bản "say rượu" nhưng bù lại MV nhận được vô số lời khen vì hay cả phần âm lẫn phần hình. Thành công của ca khúc này khiến Nguyễn Trọng Tài một bước trở thành hiện tượng hot của Vpop hiện tại, đánh bật nhiều ca khúc của những tên tuổi nổi tiếng trên bảng xếp hạng âm nhạc.

 

 

Tuy nhiên mới đây nhiều người lại có phần hụt hẫng khi nghe anh chàng này hát live trên sân khấu. “Chính chủ” của ca khúc này đã mạnh dạn hát live trước sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, nhưng thật sự nhiều người cho rằng giọng hát live của Nguyễn Trọng Tài vẫn chưa hoàn hảo cho lắm.

Vẫn theo phong cách lãng tử trong mái tóc dài thường thấy, Nguyễn Trọng Tài cất giọng với những giai điệu gây nghiện quen thuộc của "HongKong1". Nhưng có vẻ như khán giả mong chờ cao hơn về màn hát live của anh chàng này khi cho rằng Nguyễn Trọng Tài live vẫn chưa tốt lắm. Tuy nhiên đây cũng là điều dễ hiểu khi nhiều ca sĩ của Vpop cũng có màn hát live không thực sự giống bản phòng thu cho lắm. Vì vậy đây là điều có thể chấp nhận được với một ca sĩ vừa bước chân vào Vpop và chưa có nhiều kinh nghiệm trình diễn trên sân khấu.

 

 

Nhiều người sau khi nghe sau bản live trên sân khấu này khuyên Trọng Tài nên đi tập luyện thanh nếu có ý định trở thành ca sĩ chuyên nghiệp và lấn sân sâu hơn vào thị trường Vpop.

 

d654

Tin cùng chuyên mục