1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Âm nhạc - Điện ảnh

Đức Phúc khóc như mưa khi bị Hương Tràm loại sạch thí sinh

Vừa trở lại The Debut sau hai tập vắng mặt, Hương Tràm giành chiến thắng ngoạn mục trước hai Oraz còn lại. Theo luật của chương trình, cô loại hai thí sinh tiềm năng của đội Đức Phúc khiến anh gục đầu trên ghế nóng bật khóc nức nở.

 

Trở lại ghế giám khảo sau 2 tuần vắng mặt, Hương Tràm giành chiến thắng khi nhận được tổng điểm là 20 cho 2 phần thi của Tùng Dương với bài hát Cha già rồi đúng không và Hoàng Phương với Gửi anh và cô ấy.

 

Ở đêm thi tập 12, Hương Tràm đã hoàn toàn “phục thù” khi giành chiến thắng tuyệt đối 20 điểm trước 2 Oraz còn lại.

 

Theo luật của chương trình, là người chiến thắng, Hương Tràm có quyền loại đi 2 thí sinh trong cùng 1 đội của oraz thua cuộc. Dù vậy, điều này vô tình đẩy Hương Tràm vào thế khó vì làm cách nào cũng sẽ có lỗi với 2 oraz còn lại, đến mức nữ ca sĩ phải xin ban tổ chức cho lựa chọn khác và gửi lời xin lỗi đến Hoàng Thùy Linh – Đức Phúc.

 

Hai học trò bị loại cũng đồng nghĩa Đức Phúc phải sớm thua cuộc tại The Debut.

 

Sau những giây phút đắn đo, căng thẳng suy xét về đường dài và số lượng ca khúc làm tốt hơn, Hương Tràm buộc phải nói lời xin lỗi đến đàn em Đức Phúc và chọn giữ đội Oraz Hoàng Thùy Linh vì cô nhận định Bá Vương của đội này là một thí sinh quá tốt.

 

Đức Phúc khóc nức nở vì quyết định của Hương Tràm.

 

Bất lực trước quyết định của đàn chị và bị mất trắng hai thí sinh khi lần đầu tiên ngồi ghế giám khảo, Đức Phúc gục đầu khóc nức nở ngay tại trường quay và sau đó anh chỉ có thể chạy xuống ôm thí sinh của mình, tiếp tục khóc như mưa mặc cho hai đàn chị liên tục an ủi.

 

Hoàng Thùy Linh xúc động khi nhớ về gia đình.

 

Ở tập này, Hương Tràm thay thế cho Hoàng Thùy Linh khi trở thành người tranh luận căng thẳng với Hội nhà nghề để bảo vệ thí sinh của mình.

 

Top 4 thí sinh chung cuộc của The Debut.

 

Như vậy, Top 4 chung cuộc của The Debut là các thí sinh: Hoàng Phương, Tùng Dương, Ngọc Vi và Bá Vương.

 

 

 

 

 

 

54v2

Tin cùng chuyên mục