1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Âm nhạc - Điện ảnh

Duy Cường diện đồ ton-sur-ton cùng cha nuôi Ngọc Sơn trong liveshow đầu tiên

Quán quân "Thần tượng Bolero 2018" đã có một đêm nhạc khó quên với khán giả Thủ Đô, đồng thời đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp.

 

Tối 22/9, liveshow âm nhạc Tình mẫu tử của quán quân Thần tượng Bolero Duy Cường diễn ra tại Cung văn hóa - hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. Với chủ đề tình cảm mẹ con, gia đình thiêng liêng, đêm nhạc đem đến dấu ấn bởi loạt ca khúc sâu lắng, trữ tình thể hiện bởi nam ca sĩ.

 

Ngoài ra, một điểm nhấn khác trong đêm nhạc chính là sự xuất hiện của cha nuôi Duy Cường - danh ca Ngọc Sơn. Vừa là người thầy dìu dắt, nâng đỡ, lại là điểm tựa tình cảm cho con trai, danh ca Ngọc Sơn dành nhiều tâm huyết cùng Duy Cường thể hiện các tiết mục âm nhạc đặc sắc, làm hài lòng khán giả. Bên cạnh đó còn có tiết mục của các vị khách mời đến từ Hải ngoại như danh ca Giao Linh, Thái Châu, Duy Trường, Hoàng Châu,… mang đến một đêm nhạc thực sự khó quên với khán giả.

 

Duy Cường xuất hiện ngồi bệt xuống thềm tâm sự cùng khán giả. Anh rưng rưng tri ân người hâm mộ: "Liveshow Tình mẫu tử là lời tri ân của Duy Cường với mẹ, với người hâm mộ và hy vọng thay được tấm lòng người con gửi tới những bà mẹ tuyệt vời dành cả cuộc đời cho con".

 

Trên sân khấu, Duy Cường thể hiện sáng tác của cha nuôi Ngọc Sơn dành tặng cho anh Tình mẫu tử. Những hình ảnh xúc động trong MV đầu tay một lần nữa được tái hiện trên sân khấu.

 

Yêu Bolero từ bé nhưng Duy Cường chưa bao giờ nghĩ mình sẽ theo con đường ca hát. Không phải người được đào tạo bài bản nhưng với khả năng thiên phú, Duy Cường đã chứng tỏ khả năng của mình khi thể hiện ca khúc nổi tiếng đã gắn với tên tuổi đàn anh, đàn chị Như Quỳnh, Quang Lê, Trường Vũ: Chuyện chúng mình, Mưa buồn tỉnh lẻ, Tâm sự với em, Thương về miền Trung, Khóc thầm...

 

Mẹ Duy Cường là người mãn nguyện nhất trong chương trình. Bà không cầm được nước mắt hạnh phúc chia sẻ, tình cảm của khán giả giúp Duy Cường có ngày hôm nay là hạnh phúc không chỉ cho Duy Cường mà cả với người mẹ đứng sau anh.

 

Danh ca Ngọc Sơn và Duy Cường ủng hộ 100 triệu cho quỹ học bổng của Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Hà Nội) - nơi Duy Cường đang giảng dạy. Ca sĩ chia sẻ ban ngày, anh đứng lớp hoặc tập hát còn buổi tối, anh chạy show. Đến khoảng 22-23h, Duy Cường lại tranh thủ thời gian để soạn giáo án, nghiên cứu tài liệu. Anh chỉ nhận những chương trình phù hợp để không ảnh hưởng đến công việc chính

 

 

 

 

 

 

d654

Tin cùng chuyên mục