1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Âm nhạc - Điện ảnh

Giọng hát Việt tập 1, chưa thể hiện được ‘đặc sản’ của chương trình

Tối qua(14/4), chương trình Giọng hát Việt lên sóng tập 1, có nhiều thí sinh hát tốt nhưng ban giám khảo rất kiệm lời do chưa có tiết mục nào để lại dấu ấn đặc biệt. Do vậy mà nhiều khán giả cho rằng vẫn chưa thấy được đặc sản của The Voice.

Mùa 6 của The Voice phiên bản Việt năm nay có Hồ Hoài Anh, Tuấn Hưng, Thanh hà và Tuấn Ngọc được mời làm ban huấn luyện viên. Thường những tập đầu của chương trình sữ là những tập gay cấn nhất, ban HLV sẽ tranh tài đoạt thí sinh tốt về đội của mình. Nhưng có vẻ năm nay các HLV khá hiền và người xem chưa thấy được sự tranh giành như những mùa trước.

 

giong hat viet

Dàn HLV Giọng hát Việt 2019

Mùa 6 có sự đổi mới so với các mùa trước, HLV Hồ Hoài Anh có được một quyền năng đặc biệt, ghế của vị HLV này cố định nhìn về phía sân khấu và anh có quyền bấm chọn bất cứ thí sinh nào mình thích. Nhưng thí sinh được về đội của Hồ Hoài Anh chỉ khi nào cả 3 HLV không ai chọn.

 

ho hoai anh

Hồ Hoài Anh được sở hữu quyền năng đặc biệt trong mùa 6

 

nguyen khanh linh

Nguyễn Khánh Linh thể hiện ca khúc "I’m in love" nhưng không thuyết phục được bị HLV nào, sau đó cô đã thể hiện một ca khúc ballad và được HLV Hồ Hoài Anh chọn.

 

cat tien

Cát Tiên

 

bui tuan anh

Thí sinh Bùi Tuấn Anh 19 tuổi đến từ Tp HCM thể hiện ca khúc I was your man, gây xúc động cho ban huyến luyện khi mang đến câu chuyện về niềm đam mê âm nhạc nhưng lại sống trong một gia đình không trọn vẹn.

 

dinh bao yen

Đinh Bảo Yến – 25 tuổi đến từ thành phố HCM, là một diễn viên với đam mê cháy bỏng ở mảng âm nhạc, cô nàng đã mang bản hít Em ngày xưa khác rồi để chinh phục ban HLV, Đinh Bảo Yến đã chọn về với đội của HLV Thanh Hà.

 

do hoai nam

Đỗ Hoài Nam thể hiện ca khúc “Perfect”, được HLV Hồ Hoài Anh và Tuấn Hưng bấm nút chọn.

 

lovely boys

Đặc biệt, năm nay chương trình có sự tham gia của nhóm nhạc Lovely Boys để lại ấn tượng mạnh mẽ với bản mash up “ Một đêm say – Mượn rượu tỏ tình”.

 

duc thinh

Hoàng Đức Thịnh chàng trai đến từ thành phố cảng Hải Phòng đã thể hiện ca khúc "Cần lắm".

 

tran duy dat

Trần Duy Đạt, giọng ca đến từ xứ Huế được HLV khen gợi là giọng hát quá hay và tốt.

 

quoc lan

Quốc Lân

 

vu duc thinh

Vũ Đức Thịnh đã thuyết phục được HLV Hồ Hoài Anh với ca khúc Em ơi, anh chàng là một thành viên của nhóm nhạc The Wings.

 

thanh long

Thanh Long

 

nguyen tung hieu

Nguyễn Tùng Hiếu, thí sinh 6 năm trước đã từng thi the voice kid, lần trở lại này cùng với ca khúc “Đừng xin lỗi nữa” đã mang đến một sân khấu ấn tượng với chất giọng cao vút, nhưng anh chàng chỉ được HLV Hồ Hoài Anh chọn.

HuongNguyen - Kenhsao

 

54v2

Tin cùng chuyên mục