1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Âm nhạc - Điện ảnh

Hà Anh Tuấn 'hạ gục' người hâm mộ bằng bản mashup có một không hai

Với bản mashup là sự kết hợp của 4 bài hit: Người tình mùa đông - Chuyện của mùa đông - 12 giờ - Tháng 4 là lời nói dối của em, Hà Anh Tuấn đã khiến khán giả chìm đắm trong những cảm xúc khó tả.

 

Cách đây không lâu, loạt nghệ sĩ Vpop đình đám như Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn, siêu mẫu Thanh Hằng, Tuấn Hưng, Tóc Tiên, Bích Phương, Erik, Karik… đã cùng nhau góp mặt trong một sự kiện âm nhạc đặc biệt đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội. Đúng sự chờ đợi của hàng ngàn khán giả, các nghệ sĩ đã cùng nhau thăng hoa, đem tới những tiết mục trình diễn đặc sắc “đốt nóng” bầu không khí.

 

 

Đặc biệt, màn trình diễn của Hà Anh Tuấn tuy đã diễn ra được hơn 1 tháng nhưng vẫn được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội vì giọng hát tuyệt vời của Hà Anh Tuấn. Bản mashup này là sự kết hợp của 4 ca khúc: Người tình mùa đông, Chuyện của mùa đông, 12 giờ, Tháng 4 là lời nói dối của em.

 

 

Mỗi lần xuất hiện, Hà Anh Tuấn luôn làm mới những bản hit của mình bằng cách mashup vô cùng độc đáo.

 

Đặc biệt hơn, tại chương trình khán giả cũng được chứng kiến màn song ca đầu tiên trên sân khấu của siêu mẫu Thanh Hằng và người bạn thân – nam ca sĩ Hà Anh Tuấn bằng bản hit “Tháng tư là lời nói dối của em”. Cả hai đã cùng nhau nhau hoà quyện trong bài hát, trao nhau những cử chỉ tình cảm khiến khán giả “đứng ngồi không yên”.

 

a116

Tin cùng chuyên mục