1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Âm nhạc - Điện ảnh

Hết lận đận lịch chiếu, ‘Arthdal Chronicles’ lại vướng nghi vấn đạo nhái ‘Game of Thrones’

Người xem đã chỉ ra nhiều điểm tương đồng giữa siêu phẩm của Song Joong Ki với series đình đám ‘Game of Thrones’ vừa mới kết thúc chỉ thông qua teaser giới thiệu bộ phim.

Trên trang Thequo, công chúng Hàn Quốc cho rằng khi Arthdal Chronicles được chính thức chiếu sẽ tìm được nhiều chi tiết đạo nhái hơn nữa, vì chỉ thông qua đoạn teaser, họ đã phát hiện được vô số điểm trùng hợp từ việc xây dựng hình ảnh các nhân vật cho đến bối cảnh phim.

Theo đó, công chúng cho rằng nhân vật tướng quân Ta Gon của Jang Dong Gun khá giống nhân vật Jon Snow. Hình ảnh poster Jang Dong Gun ngồi trên ngôi vua khiến người xem liên tưởng đến hình ảnh Ned Stark với chiếc ghế 'kiếm sắt'. Còn Song Joong Ki – nhân vật chính của bộ phim được so sánh với Child of the Forest (Đứa con của rừng).

Jang Dong Gun trở thành bản sao của Jon Snow

Còn Song Joong Ki là cậu bé người rừng ‘Child of the Forest’

Các diễn viên khác cũng được chỉ ra nét tương đồng với các nhân vật trong Game of Thrones.

Hình ảnh của ‘Mẹ Rồng’ Daenerys Targaryen trong hai nhân vật khác nhau trong ‘Arthdal Chroniclers’

Diễn viên Kim Ok Bin được so sánh với phù thủy Melisandre

Ngoài tạo hình các nhân vật thì địa điểm của Arthdal Chronicles cũng được cho là trùng khớp với bộ phim đình đám của Mỹ. Bối cảnh của bộ phim cũng được đặt trong một vương quốc giả lập thời trung cổ với cuộc đấu tranh giành quyền lực giữa các bộ tộc và hình ảnh tòa thành cũng na ná Game of Thrones.

Bối cảnh giữa hai bộ phim cũng giống nhau đến từng chi tiết

Giống nhau đến như vậy thì Arrthdal Chronicles bị nghi vấn đạo nhái cũng chẳng có gì lạ

d654

Tin cùng chuyên mục