1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Âm nhạc - Điện ảnh

Hình ảnh lung linh phim Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt trước ngày lên sóng

Chỉ còn 4 ngày nữa là bộ phim Hậu duệ mặt trời Việt Nam sẽ chính thức ra mắt khán giả. Ekip sản xuất liên tục “nhá hàng” nhiều hình ảnh mới toanh khiến cho người xem đứng ngồi không yên

 

Trước giờ phát sóng, nhà sản xuất Hậu duệ mặt trời Việt Nam tiếp tục làm cho khán giả bất ngờ khi tung ra hàng loạt hình ảnh đẹp của 4 nhân vật chính - Bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân), Đại uý Duy Kiên (Song Luân), Thượng sĩ Bảo Huy (Hữu Vi) và Trung uý Minh Ngọc (Cao Thái Hà). Câu chuyện tình cảm của Hậu duệ mặt trời Việt Nam sẽ không được yêu thích đến thế nếu không đặt nó vào những tình huống khó khăn, ngặt nghèo nhất với những nghề nghiệp rất đặc biệt như người lính và bác sĩ.  

 

 

Trong quá trình nghiên cứu và làm việc với các bộ phận liên quan, bối cảnh và nhiều tình huống phim đã được thay đổi để phù hợp với chức năng nhiệm vụ của các bộ phận khác nhau trong Quân Đội Nhân Dân Việt Nam và gần gũi hơn với bối cảnh thực tế của nước ta. 

 

 

Các nhân vật chính của phim có lúc mặc quân phục của Cảnh Sát Biển và trang phục của Đặc Công Hải Quân. Các đất nước liên quan trong phim gần giống như bản gốc là những quốc gia không có thật trên bản đồ thế giới. 

 

 

Vẫn biết, phim ảnh thì sẽ luôn cần có những phần hư cấu để thêm phần hấp dẫn. Nhưng ekip làm phim vẫn mong muốn đưa được một phần tinh thần của những người lính trẻ hiện đại và khác biệt hôm nay của Việt Nam lên màn ảnh một cách chân thật nhất.

 

 

Và Ekip đã làm việc với nhiều bộ phận liên quan trong Quân đội như Tổng Cục Chính Trị, Cục Tuyên Huấn, Lữ Đoàn Đặc công Hải Quân 126 ... để xin tư vấn, giúp đỡ, tìm hiểu thông tin. Đặc biệt phim có sự cố vấn và biên tập kịch bản Việt hoá của Đại tá Quân đội – Nhà văn Chu Lai. 

 

 

Đạo diễn Trần Bửu Lộc cho biết êkíp thực hiện gặp nhiều khó khăn khi làm về đề tài người lính, tinh thần yêu nước của thanh niên với chi phí hạn hẹp. Tuy nhiên, anh khẳng định bộ phim mang đậm chất Việt Nam chứ không đơn thuần là làm lại.

 

 

'Hậu duệ mặt trời' bản Việt được làm lại từ phiên bản gốc của Hàn Quốc - một bộ phim từng rất thành công và tạo cơn sốt tại châu Á năm 2016. Phiên bản gốc do hai diễn viên Song Hye Kyo và Song Joong Ki đóng vai chính.

 

 

 

54v2

Tin cùng chuyên mục