1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Âm nhạc - Điện ảnh

Làm sếp có tâm như Sơn Tùng: chụp ảnh, đón Giáng sinh cùng nhân viên

Mới đây, Sơn Tùng M-TP đã đăng tải khoảnh khắc đón Giáng sinh tại công ty cùng với những người bạn của mình trên trang cá nhân.

 

 

Nhân dịp Giáng sinh, Sơn Tùng đã gửi lời chúc mừng bình an đến toàn thể fan hâm mộ, bạn bè và người thân. Không chỉ có vậy, Sơn Tùng còn đăng tải hình ảnh cả công ty đón Giáng sinh cùng với nhau. Giữa lịch trình bận rộn, Sơn Tùng vẫn có thể sắp xếp thời gian đón Giáng sinh cũng nhân viên trong công ty, lại còn chụp ảnh, viết lời chúc bằng tiếng Anh vô cùng tình cảm: 

"This picture was taken at my company a few hours ago. By the way this is also one of the most beautiful memories in my life. On behalf of the company, I wish everyone will have a warm Christmas season with family and friends... Once again. Merry Christmas and happy new year!"(Tạm dịch: "Bức ảnh này được chụp chỉ vài giờ trước tại công ty mình. Đây cũng là một trong những kỉ niệm đẹp nhất trong cuộc đời mình.  Thay mặt công ty, mình xin chúc tất cả mọi người có được một mùa Giáng sinh ấm áp bên gia đình và bạn bè. Một lần nữa, Chúc mừng Giáng sinh và năm mới").

 

 

 

Ngay khi hình ảnh được đăng tải, fan hâm mộ không ngừng cảm thán trước độ có tâm của Sơn Tùng và ùn ùn lũ lượt xin làm nhân viên của anh. Nhiều người thậm chí còn bình chọn Sơn Tùng chính là sếp có tâm, dễ thương và đẹp trai nhất năm rồi. Fan hâm mộ cũng đã tinh ý nhận thấy trình độ tiếng Anh của Sơn Tùng cũng đã tăng lên đáng kể.

 

 

Sơn Tùng vừa kết thúc chuyến đi dài đến Mỹ. Việc anh gặp gỡ rapper đình đám Snopp Dog tại Mỹ đã dấy lên nhiều tin đồn cho răng sẽ sớm có sản phẩm hợp tác của anh với ngôi sao này.

 

 

54v2

Tin cùng chuyên mục