1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Âm nhạc - Điện ảnh

Lộ bức thư tình của Hương Tràm gửi Bùi Anh Tuấn năm 16 tuổi

Ca sĩ Hương Tràm đăng bức thư tình viết tay kèm tâm ảnh cùng Bùi Anh Tuấn lên trang cá nhân. Bức thư mùi mẫn kể về cảm xúc khi yêu của mình trong những vấp ngã đầu đời.

 

 

Nữ giọng ca “Cho em gần anh thêm chút nữa” đăng hình ảnh Bùi Anh Tuấn kèm theo bức thư tay năm 16 tuổi về thanh xuân và tuổi trẻ, lên tiếng gọi nam ca sĩ là "thanh xuân" của cô. Hành động trên khiến người hâm mộ phát cuồng và đòi ship đôi tình nhân trở về bên nhau. Thậm chí, nhiều bạn đọc còn hai người bỏ qua hết xích mích trước đây để “yêu lại từ đầu”.

 

 

“Gửi anh, Gửi thanh xuân

Anh Tuấn, hôm nay em bỗng muốn viết đôi dòng gửi anh, vì em chợt nhớ ra rằng, mình chưa bao giờ viết thư tay cho anh cả. Và có lẽ cũng nhiều người như em, vội chạy theo nhịp sống hối hả của thời đại công nghiệp mà quên đi hình thức gửi gắm cảm xúc ngọt ngào này….”

 

 

 

Có thể thấy Hương Tràm đang tiếc nuối một tình cảm tuổi mới lớn đầy chênh vênh nhưng đầy khát vọng của tuổi trẻ. Nếu có trở lại hàng ngàn lần nữa, ca sĩ Hương Tràm vẫn chọn yêu Bùi Anh Tuấn đầy ngây thơ và ngốc nghếch.

 

 

Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn gặp gỡ, quen biết và nảy sinh tình cảm trong quá trình tham gia Giọng hát Việt (The Voice) 2012. Hai người hẹn hò trong hơn một năm trước khi tan vỡ. Sau khi chia tay, hai giọng ca trẻ vẫn duy trì tình cảm khá thân thiết và gắn bó. Cả hai thường xuất hiện và hỗ trợ nhau trong các liveshow, đêm nhạc.

 

 

Hiện tại Bùi Anh Tuấn đang có chuyến đi lưu diễn tại Mỹ nhưng vẫn không quên nhắn cho tình cũ những dòng tin mùi mẫn. Phải chăng con tim Hương Tràm lại rung động một lần nữa và đồng ý trở về bên nhau. Mọi người hãy đoán xem!

 

 

54v2

Tin cùng chuyên mục