1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Âm nhạc - Điện ảnh

Mối tình đầu của tôi tập cuối, mãn nhãn người xem hơn bản Hàn

Trái ngược với cái kết hụt hẫng của nguyên gốc, Mối tình đầu của tôi bản Việt khiến khán giả hài lòng với một cái kết viên mãn cho mọi nhân vật sau gần 4 tháng đồng hành cùng khán giả.

Tập 60, cũng là tập cuối của bộ phim Mối tình đầu của tôi được mở màn bằng sự lộ diện của đại gia ngầm, con trai chủ tịch và đồng thời sẽ đảm nhận vị trí giám đốc kinh doanh mới. Một nhân vật bí ẩn lừng danh này không ai khác chính là chàng “phi công” Lê Minh.

 

Mối tình đầu của tôi tập cuối

Mối tình đầu của tôi tập cuối kết thúc viên mãn

Sự “tùy tiện” của nhà văn Tei – Minh Huy, tự đưa bài phỏng vấn độc quyền của mình vào số báo đặc biệt dù cho Nam Phong đã khước từ lời đề nghị của Huy trước đó. Chính quyết định bạo dạn này của Miinh Huy đã làm cho số phát hành đặc biệt thành công ngoài mong đợi và vực dậy được tên tuổi của Her Mode.

 

Mối tình đầu của tôi tập cuối

mối tình đầu của tôi tập cuối

 

Bài phỏng vấn, Minh Huy đã chia sẻ về sự nghiệp văn chương cũng như đôi chút chuyện cá nhân. Do không muốn bị dòm ngó đời tư nên đã không tiết lộ thân phận trong suốt thời gian qua.

 

Mối tình đầu của tôi tập cuối

 

Người xem được thỏa mãn với một kết thúc đẹp của phim, hạnh phúc đều được mở ra cho tất cả. Lễ cưới đầy bất ngờ của An Chi và Nam Phong, tại bản gốc, nhân vật Huy sau khi tác thành cho hai người đã bỏ đi. Nhưng tại bản Việt, cả Minh Huy và Hạ Linh đều dũng cảm đối diện với người mình đã từng thầm thương. Không những thế, biên kịch cũng để một cái kết bỏ ngỏ cho Hạ Linh và Minh Huy khi để gia đình hai nhà có quan hệ thân thiết. Biết đâu chừng, sẽ có thêm một cái kết khác cho hai người.

 

Mối tình đầu của tôi tập cuối

An Chi ngạc nhiên với đám cưới bất ngờ của mình trong Mối tình đầu của tôi tập cuối

 

Mối tình đầu của tôi tập cuối

 

Mối tình đầu của tôi tập cuối khép lại sau gần 4 tháng gắn bó với khán giả Việt. Đây được đánh giá là bộ phim làm lại của bản Hàn khá thành công với dàn diễn viên đang được yêu thích nhất nhì trong showbiz Việt.

HuongNguyen-kenhsao.vn

 

 

a116

Tin cùng chuyên mục