1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Âm nhạc - Điện ảnh

My ‘sói’ trải lòng khi 'Quỳnh búp bê' bị chê hết hấp dẫn

Nữ diễn viên mong khán giả sẽ đón nhận bộ phim đến giây phút cuối cùng, thay vì bất mãn do diễn biến không như kỳ vọng.

 

 

Trên trang cá nhân, Thu Quỳnh - nữ diễn viên thủ vai My "sói" - vừa đăng status chia sẻ về những ý kiến chê phim Quỳnh Búp Bê phần 2 không còn kịch tính, kém hấp dẫn hơn phần 1. Thu Quỳnh viết: "Tôi biết thời điểm này nhiều khán giả cảm thấy bất mãn vì Quỳnh búp bê không đi theo đường dây mà các bạn mong muốn và tiên đoán. Hay các bạn không đủ kiên nhẫn để đón xem rốt cuộc điều chúng tôi muốn nói qua bộ phim là gì. Chúng tôi hiểu thị hiếu luôn là vậy".

 

 

Thu Quỳnh cho biết, phần 2 của Quỳnh búp bê được quay trong khoảng thời gian phim bị cấm phát sóng và mọi người đã cố gắng vượt qua cú sốc này. Cô mong khán giả sẽ tiếp tục đón nhận bộ phim một cách trọn vẹn. "Chắc các bạn vẫn nhớ lúc đó chúng ta đã cảm thấy ra sao. Chúng tôi đã quyết tâm với 300% năng lượng của toàn bộ ekip để hoàn thành tác phẩm với mong muốn gửi tới khán giả trọn vẹn một bộ phim thực tế với những mảnh đời và số phận điển hình. Chúng tôi đã nỗ lực vì khán giả và vì chính mình. Đương nhiên, chúng tôi cũng luôn mong sẽ nhận được sự đón nhận của các bạn cho đến giây phút cuối cùng", nữ diễn viên chia sẻ.

 

 

Chia sẻ của Thu Quỳnh đang nhận được nhiều sự chú ý. Đa phần ý kiến của khán giả đều gửi lời động viên "ác nữ" của Quỳnh búp bê. Họ cho rằng bộ phim dù không còn những gương mặt quen thuộc như Cảnh soái ca, công tử Phong, trùm Cấn... nhưng vẫn có sự hấp dẫn riêng: "Cố lên chị ơi!", "Với mình phim vẫn hay lên từng ngày", "Em vẫn luôn dõi theo ạ. Vì cái gì cũng có ý nghĩa riêng"...

 

 

Có người cho rằng phần 2 mới bắt đầu được 5 tập, chắc chắn vẫn còn nhiều điều hay ho đang đợi khán giả ở phía trước. Phim cũng không còn sự hấp dẫn và kịch tính vốn có mà thay vào đó là cuộc sống bình yên, trừ nhân vật Lan "cave". Thậm chí có người còn thẳng thừng chê rằng Quỳnh Búp Bê phần 2 quá tệ hay giống ngôn tình trá hình chứ chẳng còn là một bộ phim từng gây sốt nữa.

 

 

Lên sóng trở lại từ 3/9, "Quỳnh búp bê" nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả và trở thành đề tài nóng trên báo chí cũng như mạng xã hội.

Khai thác đề tài gái mại dâm trực diện, không né tránh, tác phẩm của đạo diễn Mai Hồng Phong chiếm nhiều cảm tình của khán giả. Hầu hết các nhật trong phim như Quỳnh, Lan, My, Cảnh, Phong, Cấn... đều nhanh chóng gây sốt. Rating phim cao, giá quảng cáo liên tục điều chỉnh tăng chóng mặt.

Tuy nhiên, kể từ tập 16 phát sóng, cùng với sự ra đi của nhân vật Cảnh, bố con Phong - Cấn và loạt cave trên phim khi Thiên Thai sụp đổ, bộ phim đã chuyển hướng sang khai thác số phận các nhân vật như Quỳnh, Lan... sau khi hoàn lương. 

 

Thu Quỳnh trong vai diễn Trang của bộ phim “Sống chung với mẹ chồng”

 

 

Phần 2 của Quỳnh Búp Bê mới chỉ bắt đầu được 5 tập và chắc chắn vẫn còn nhiều điều hay ho đang đợi khán giả ở phía trước. Vì vậy hãy cùng đợi xem bộ phim gây chú ý trở lại trong thời gian sắp tới nhé!

 

 

d654

Tin cùng chuyên mục