1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Âm nhạc - Điện ảnh

Nàng dâu order tập 5: Công chúng hả hê khi Yến và Phong song kiếm hợp bích hạ bồ nhí

Trong tập 5 Nàng dâu order, hai vợ chồng Yến – Phong đã có màn kết hợp ăn ý cùng nhau tuyên chiến với hồ ly tinh Vy, khiến cô nàng phải cúi đầu khóc. Dân mạng được màn đã mắt, hả hê tới mất ngủ.

Nàng dâu order tập 5 được phát sóng vào tối qua trên kênh VTV3, Yến đã chính thức phản công cô nàng hồ ly tinh Vy. Không chiến đấu một mình, Phong cũng cùng phe với vợ, “song kiếm hợp bích” cùng nhau chiến đấu với người thứ ba bất đắc dĩ.

 

anh 1 yen di danh ghen

anh 2 yen di danh ghen

Yến đi Spa chuẩn bị tinh thần đi chiến đấu tinh thần với tiểu tam trong nàng dâu order tập 5

Sau khi điều tra được địa chỉ nhà ở của Vy, Yến đã hẹn Phong cùng đến nhà của cô nàng. Để lên tinh thần cũng như tự tin chiến đấu với hồ ly tinh hơn, Yến đã đi làm đẹp trước khi đến. Thấy vợ thần khí rạng ngời, Phong cũng không kìm được mà thốt lên “ Vợ mình hôm nay xinh quá!”. Nhưng anh chàng cũng hơn rén khi vẫn chưa có cơ hội giải thích với vợ về sự cố uống say và đến nhà Vy.

 

anh 3 yen di danh ghen

 

Yến mang Phong cùng đến nhà hồ ly tinh không phải với mục đích dằn mặt chồng, mà là đi đánh ghen văn minh trực diện mang phong cách nhà văn Lam Lam. Trước mặt hồ ly tinh xen ngang gia đình mình, Yến đã khôn khéo cho ả biết rằng vợ chồng mình vẫn rất tình cảm dù có chuyện gì xảy ra. Cô cũng thẳng thừng nói cho ả biết mình không hề giận chồng.

 

anh 4 yen di danh ghen

anh 5 yen di danh ghen

 

Thâm sâu hơn chính là Yến đã tung ra bài đưa tiền trợ cấp cho Vy, “đây là tiền trợ cấp tháng này”, từ bây giờ Yến sẽ là người trợ cấp cho Vy. Chưa dừng lại ở đó, Phong còn cùng với vợ mình tình thể hiện tình cảm trước mặt Vy.

 

anh 6

Vy phải muối mặt khi bị Phong dằn

 

anh 7

ANH 8

 

Khi Vy nói cô không phải cần tiền mà cần sự trách nhiệm, quen nhau được 1 năm, Phong đã quá hiểu Vy, anh mỉa mai rằng “Cô sẽ không có gì ngoài tiền đâu” và câu nói khiến cho cư dân truyền hình khi nói rằng “Nếu cái thai không phải là của tôi, thì tôi sẽ bắt cô phải trả giá tất cả những gì cô đã gây ra cho vợ tôi”, câu nói đã khiến dân mạng phấn khích tung hô anh chàng trong Nàng dâu order tập 5.

HuongNguyen - Kenhsao.vn

 

d654

Tin cùng chuyên mục