1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Âm nhạc - Điện ảnh

Ngô Thanh Vân tiếp tục đầu sư sản xuất phim về Thanh Sói sau thành công của Hai Phượng

Hai Phượng là bộ phim đã mang về doanh thu khủng khi thu về 200 tỷ đồng chỉ sau 4 tuần công chiếu. Tiếp tục làm phim về nhân vật Thanh Sói của Ngô Thanh Vân đã mang đến cho công chúng không khỏi mong chờ.

 

Thanh Sói là một nhân vật trong chùm cuối của đường dây bắt cóc trẻ em để buôn bán nội tạng quy mô vô cùng lớn. Nhân vật trở thành nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Đây là nhân vật đối đầu trực tiếp với Hai Phượng cũng là nhân vật mà khiến Hai Phượng vất vả lắm mới vượt qua được.

 

Nhân vật Thanh sói trong bộ phim Hai Phượng

Nhân vật Thanh Sói là một nhân vật khá thành công trong phim khi gây ấn tượng đặc biệt trong lòng khán giả. Việc dành được sự yêu thích của công chúng nên Ngô Thanh Vân cùng với ê – kip đã quyết định tiếp tục lên dự án sản xuất phim nói riêng về nhân vật này.

 

 

Khi công bố với khán giả sẽ làm tiếp dự án phim về Thanh Sói, Ngô Thanh Vân nhận được thêm rất nhiều sự ủng hộ mong mỏi của khán giả yêu thích phim. Hai Phượng là bộ phim thành công cả về chất lượng và số lượng. Bộ phim được dàn dựng công phu, kịch bản phim hay kết hợp với diễn xuất tuyệt vời của diễn viên. Vì vậy mà bộ phim về Thanh Sói được đông đảo công chúng đón nhận và mong rằng ê-kíp của Ngô Thanh Vân giữ nguyên được phong độ sản xuất ra một bộ phim tuyệt vời hơn Hai Phượng.

 

54v2

Tin cùng chuyên mục