1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Âm nhạc - Điện ảnh

Người phán xử tiền truyện: Phan Hải chìm đắm trong bạo lực và cảnh nóng

Nhân vật Phan Hải do Việt Anh thể hiện có nhiều cảnh ăn chơi, thác loạn, đánh đấm trong Người phán xử tiền truyện được bật mí khiến khán giả vô cùng thích thú.

 

Tập 1 Người phán xử tiền truyện đã ra mắt khán giả vào tối 21/5. Phim được đăng tải trên một website của VTV thay vì phát trên sóng truyền hình.

 

Thanh Bi khoe thân hình nóng bỏng ngoài hồ bơi bên Việt Anh

 

Ngoài dàn diễn viên quen thuộc như NSND Hoàng Dũng, NSƯT Trung Anh, Việt Anh, Đan Lê, phần tiền truyện còn có sự góp mặt của một số tên tuổi khác như Anh Tuấn, Tùng Dương, Vân Dung, Thanh Sơn. Bốn tập do đạo diễn Khải Anh thực hiện.

 

Hot girl Thanh Bi ngày càng trở nên xinh đẹp hơn.

 

Tập phim chỉ phát sóng khá ngắn khoảng 25 phút. Với cách thể hiện nhân vật phóng khoáng hơn so với bản truyền hình, Việt Anh dùng nhiều từ "tiếng lóng", chửi thề, văng tục trong Người phán xử tiền truyện.

 

Cảnh giường chiếu của Việt Anh và Thanh Bi trong phim "Người phán xử tiền truyện"
đang gây tò mò

 

Cảnh nóng của anh và Thanh Bi cũng được cho là khá táo bạo khi để Phan Hải cởi trần, liên tục ôm ấp Vân Điệp. Theo chia sẻ của diễn viên Thanh Bi, nhân vật Phan Hải do Việt Anh sẽ còn nhiều cảnh nóng khác dữ dội hơn. 

 

Tập phim có nhiều cảnh quay bạo lực vì vậy không được phát sóng trên truyền hình VTV

 

Nữ diễn viên tiết lộ: "Phần ngoại truyện này sẽ rất cuốn hút với những cảnh nóng bỏng, man rợ, táo bạo và bất ngờ đến từng phút. Tôi chắc chắn những khán giả đã thích Người phán xử ở 47 tập trước đây sẽ không thấy thất vọng vì những cảnh nóng và cảnh hành động sẽ được tái hiện chân thực hơn".

 

 

Nhiều cảnh đẫm máu trong phim khiến khán giả phải rùng mình khi xem

 

Người phán xử tiền truyện được bấm máy từ tháng 4/2018, do đạo diễn Khải Anh thực hiện. Nội dung phản ánh cuộc sống của các nhân vật chính trước mốc thời gian của bản chính thức. Quá khứ của các thành viên trong Phan Thị được thể hiện rõ, từ đó lý giải lý do Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) tin cậy Lương Bổng (NSƯT Trung Anh), nguyên nhân Phan Hải ngoại tình... Phim dự kiến có 4 tập và được chiếu vào tối thứ hai hàng tuần. 

 

 

 

 

 

 

 

54v2

Tin cùng chuyên mục