1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Âm nhạc - Điện ảnh

Nguyễn Phương Trà My: “Con thấy buồn khi phim chưa chiếu được một tuần đã ngưng rồi”

Sau khi “Vợ ba” ngưng chiếu chỉ sau 4 ngày phát hành tại các cụm rạp trên toàn quốc, nữ diễn viên chính Nguyễn Phương Trà My – nhân vật Mây đã có những chia sẻ về việc này.

Sau khi đột ngột thông báo dừng chiếu vô thời hạn, bộ phim “Vợ ba” đã không còn tồn tại trên hệ thống bán và đặt vé trực tuyến tại các cụm rạp lớn mặc dù mới được ra mắt từ ngày 17/5.

Bộ phim điện ảnh “Vợ ba” chính thức ngừng chiếu từ ngày 21/5 tại các cụm rạp ở Việt Nam

Nhà sản xuất Trần Thị Bích Ngọc đã gửi lời xin lỗi đến các diễn viên, ekip làm phim cũng như toàn bộ các khán giả đã giành tình cảm cho bộ phim về sự cố này. Đây là tiền lệ chưa từng có đối với dòng phim nghệ thuật.

Diễn viên trẻ Nguyễn Phương Trà My bày tỏ: “Ngày ra mắt phim tại Việt Nam, con thấy cô Phương Anh khóc trên sân khấu. Lúc đoàn phim ở nước ngoài được khán giả khen ngợi, ai cũng mong phim mau chóng được công chiếu ở Việt Nam để khán giả Việt được thưởng thức”.

Lý do “Vợ ba” ngừng chiếu vô thời hạn liên quan đến những ồn ào về việc nữ diễn viên chính Nguyễn Phương Trà My – nhân vật Mây mới 13 tuổi khi đóng cảnh nóng

Trước thông tin “Vợ ba” bị ngừng chiếu, Trà My thể hiện sự tiếc nuối: “Con không mong phim đạt được nhiều doanh thu, chỉ mong được chiếu ở Việt Nam nhưng chưa được một tuần đã ngưng rồi. Con thấy cảm động vì nhiều người đã động viên cổ vũ con cùng đoàn phim”.

Nữ diễn viên trẻ Nguyễn Phương Trà My

Theo thông tin trước đó, tối ngày 20/5, cùng thời điểm thông tin Bộ văn hóa yêu cầu Cục Điện ảnh báo cáo về quy trình cấp phép phim “Vợ ba”, nhà sản xuất phim cũng đồng thời đưa ra thông báo rút phim khỏi các hệ thống rạp chiếu. Được biết lý do ngừng chiếu phim xoay quanh những lùm xùm về việc nữ diễn viên chính đóng phim khi mới 13 tuổi.

 

 

54v2

Tin cùng chuyên mục