1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Âm nhạc - Điện ảnh

Nhóm nhạc huyền thoại ABBA ra mắt ca khúc mới sau 37 năm

Một thành viên của nhóm nhạc mới đây đã thông báo tới công chúng yêu nhạc rằng sẽ ra mắt ít nhất 1 MV vào tháng 9 này.

Những công chúng yêu nhạc không thể không biết đến nhóm nhạc huyền thoại một thời, gắn liền với hàng loạt bài hit trường tồn theo năm tháng: Happy New Years mà mỗi măm đều nghe ít nhất 1 lần và nhiều ca khúc khác…

 

 

Ulvaeus nói rằng hai ca khúc đac được chọn là I Stil have Faith In YouDon’t Shut Me Down, 2 ca khúc này được viết sau khi nhóm tái hợp vào năm 2016. Trong năm 2019 khán giả cũng sẽ được gặp ABBA nhiều hơn qua những chương trình giải trí : Thank You for the Music, An All-Star Tribute của đài NBC và BBC One kết hợp thực hiện.

 

 

ABBA chính thức giải tán khi mà cuộc hôn nhân của 2 cặp đôi này gặp vấn đề vào năm 1982. Sự tan rã này làm cho người hâm mộ vô cùng thất vọng và buồn bã. Sẽ không còn những ca khúc đi vào tiềm thức người nghe, không còn những lúc chỉ chờ đợi đến ngày nhóm nhạc ra bài hát.

 

 

Nhóm nhạc là nguồn cảm hứng vô tận cho nhiều nghệ sĩ đi sau. Vào năm 2016 nhóm nhạc đã gây bất ngờ cho người hâm mộ bằng việc thông báo tái hợp. Và sau 3 năm công chúng lại được mong đợi những bài hát đi sâu vào lòng người.

 

 

Mong rằng sự trở lại của nhóm nhạc huyền thoại sẽ tạo nên ca khúc sẽ tiếp tục tạo nên kỉ lục mới.

 

54v2

Tin cùng chuyên mục