1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Âm nhạc - Điện ảnh

Noo Phước Thịnh cởi áo “ăn vạ” trên sân khấu để giành thí sinh

Noo Phước Thịnh không ngần ngại lột áo, nằm lăn trên sân khấu để hù dọa thí sinh Nguyễn Minh Ngọc nếu cô không chịu về đội của mình.

Tối ngày 17/6, tập 5 cũng là tập cuối cùng vòng Giấu mặt - The Voice 2018 đã lên sóng truyền hình. Để lại ấn tượng mạnh mẽ với 4 HLV Lam Trường, Thu Phương, Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên là thí sinh Nguyễn Minh Ngọc, hiện đang là giảng viên thanh nhạc.

Mặc dù yêu quý và trân trọng công việc hiện tại nhưng Minh Ngọc chia sẻ, cô vẫn mong muốn khám phá nhiều hơn và chạm đến ước mơ của mình. Xuất hiện trên sân khấu, Minh Ngọc thể hiện "Nerver enough", ca khúc nổi tiếng này cũng được rất nhiều Diva trên thế giới thể hiện.

Và ngay từ những câu hát đầu tiên, Minh Ngọc đã khiến người nghe nổi da gà, HLV Thu Phương đã bấm chọn HLV Lam Trường và xoay ghế lại trong sự hào hứng tột độ. Ttiếp tục khoe chất giọng "Diva" vô cùng cảm xúc và nội lực, Minh Ngọc đã hoàn toàn chinh phục các HLV còn lại bấm chọn và nhận được những tiếng vỗ tay cổ vũ từ khán giả.

Xuất hiện trên sân khấu, Minh Ngọc thể hiện "Nerver enough", ca khúc nổi tiếng này cũng được rất nhiều

Diva trên thế giới thể hiện

Trước màn trình diễn ấn tượng của Minh Ngọc, Noo Phước Thịnh chia sẻ: "Anh thật sự không biết nói gì để thể hiện sự ngả mũ trước giọng hát của em". Noo Phước Thịnh còn lột áo khoác ra bày tỏ sự mến mộ giọng hát đặc biệt này, anh còn khoe mình có cả một ekip chuyên nghiệp có thể giúp Minh Ngọc tỏa sáng. Thậm chí anh còn hù dọa thí sinh nếu không về đội của mình thì sẽ… nằm dài “ăn vạ” ở sân khấu.

"Bây giờ anh ngồi đây, em không chọn anh, anh sẽ không về đâu", Noo Phước Thịnh quyết ngồi trên sân khấu khiến khán giả không nhịn được cười.

Về phía HLV Lam Trường, anh đã bấm chọn ngay khi Minh Ngọc kết thúc màn trình diễn, tuy nhiên nam ca sĩ "đứng hình" vài giây khi biết mình bị chặn. Và người chặn anh không ai khác chính là Thu Phương. Cô nói, cảm thấy rất đau khổ khi “ra tay” với người bạn gắn bó 20 năm.

Nghe câu nói của Thu Phương đau khổ khi chặn mình, HLV Lam Trường buồn rầu cho biết: "Phương không biết đã làm một hành động tổn thương người khác, chính bản thân Phương biết, Trường đang cần một giọng ca nữ". Thu Phương liền đáp trả, "Lam Trường đã từng làm hành động đó, mình nên cho người khác hiểu nỗi đau đó thật sự như thế nào".

Noo Phước Thịnh còn lột áo khoác ra bày tỏ sự mến mộ giọng hát đặc biệt này, anh còn khoe mình có cả một

ekip chuyên nghiệp có thể giúp Minh Ngọc tỏa sáng

 

"Bây giờ anh ngồi đây, em không chọn anh, anh sẽ không về đâu", Noo Phước Thịnh quyết ngồi trên

sân khấu khiến khán giả không nhịn được cười

Trước hành động này của Thu Phương, HLV Lam Trường đã ra ngồi bệt xuống sân khấu trên chữ "C" và cho biết: "Chữ “chặn” này, bây giờ anh đã ngồi lên chữ C và nó chỉ còn chữ “hặn” thôi". Anh tiếc nuối chia sẻ rằng, Minh Ngọc sở hữu giọng hát nội lực, một giọng hát "Diva" và ai có cô trong tay sẽ rất may mắn.

Lúc này, Minh Ngọc mới cho biết mình rất "dại trai" khiến Noo Phước Thịnh cười "như được mùa", Tóc Tiên thì quá bất ngờ vì mình còn chưa nói gì và chỉ kịp hỏi "Ôi em quyết định luôn rồi hả em". Tóc Tiên tiếp tục bày tỏ đây là trận chiến không khoan nhượng, cô khen ngợi chất giọng của Minh Ngọc vì hơn cả mức thí sinh, nhưng cũng sẽ là con dao hai lưỡi và khuyên thí sinh "Đừng vì những hào quang nhất thời mà đưa ra quyết định nhất thời".

HLV Thu Phương tiếp tục chia sẻ, cô tôn trọng quyết định của thí sinh và sẽ vô cùng đau khổ khi Minh Ngọc không chọn mình trong khi cô đã bấm chặn HLV Lam Trường nhưng cô đã thất vọng kinh khủng khi nghe Minh Ngọc nói rất "dại trai".

HLV Noo Phước Thịnh cũng "bắt bẻ" câu nói của Thu Phương và cho rằng Minh Ngọc đẹp như thế này thì trai không nằm dài dưới chân thì thôi sao lại "dại trai". Kết quả, Minh Ngọc cho biết câu "dại trai" chỉ là nói đùa và quyết định về đội của HLV Noo Phước Thịnh.

Không chỉ có màn lột áo, nằm “ăn vạ” trên sân khấu; trong tập cuối cùng của vòng Giấu mặt; Noo Phước Thịnh còn… giận dỗi thí sinh Hoàng Mạnh khi anh không nhắc gì đến mình.

Hoàng Mạnh là học trò của Đàm Vĩnh Hưng ở The Voice mùa đầu tiên. Sau 5 năm từ khi cuộc thi kết thúc, Hoàng Mạnh đã theo gia đình định cư ở Úc nhưng anh vẫn theo đuổi con đường âm nhạc và quyết tâm đến với sân chơi này một lần nữa.

 

Xuất hiện trên sân khấu, Hoàng Mạnh thu hút sự chú ý khi truyền tải cảm xúc trọn vẹn với chất giọng cao khi

thể hiện ca khúc "Nụ hôn cuối”

Xuất hiện trên sân khấu, Hoàng Mạnh thu hút sự chú ý khi truyền tải cảm xúc trọn vẹn với chất giọng cao khi thể hiện ca khúc "Nụ hôn cuối”. HLV Noo Phước Thịnh và Lam Trường đã bấm chọn và quyết tâm có được giọng ca này.

HLV Noo Phước Thịnh hào hứng khi nhận ra người quen, tuy nhiên anh lại "giận dỗi" vì thí sinh không nhắc gì đến mình mà chỉ nói về những kỷ niệm với HLV Thu Phương. Noo Phước Thịnh cũng góp ý cho Hoàng Mạnh cách nói chuyện phải mạnh mẽ hơn khi đứng trên sân khấu và khuyên thí sinh chỉ diễn trong bài hát không nên diễn trong đời sống.

Anh còn tuyên bố Hoàng Mạnh sẽ có ca khúc riêng trong sự nghiệp của mình nếu về đội của mình. Và kết quả, chàng trai cũng theo về với đội của HLV Noo Phước Thịnh.

 

54v2

Tin cùng chuyên mục