1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Âm nhạc - Điện ảnh

Quỳnh búp bê : Anh chàng vừa soán ngôi ‘soái ca’ của Cảnh là ai?

Anh Cảnh đã chết nhưng fan của "Quỳnh búp bê" vẫn còn một người nữa để tương tư vì phong thái "soái ca" mà anh chàng này mang đến. Dù là dân giang hồ nhưng sống vẫn rất tình nghĩa, biết trước sau và đặc biệt là người có nhiều phen cứu cuộc đời Quỳnh khỏi bế tắc không kém anh Cảnh.

 

 

Bộ phim "Quỳnh búp bê" đã bước sang phần 2 với những chi tiết và nhân vật mới, tuy nhiên ngoài nhân vật chính là Quỳnh thì phần 2 cũng giữ lại những cái tên cũ như: Lan "cave", My "sói" và đàn em của Canh là Nghĩa...

 

 

Mặc dù ban đầu không phải là nhân vật chính nhưng đến phần 2 của bộ phim với việc sống có tình người, biết trước biết sau dù là dân giang hồ khiến Nghĩa dần lấy được thiện cảm trong mắt người xem. Nhiều người còn cho rằng anh đang thay thế vai "soái ca" của Cảnh sau khi anh Cảnh chết ở phần 1.

 

Phần 2 bộ phim "Quỳnh búp bê" Duy Hưng được hóa thân thành một "anh trai mưa" giang hồ khiến các chị em không thể ngồi yên.

 

Vậy anh chàng này là ai mà đang khiến dân tình "điên đảo" đến như vậy?

Diễn viên đảm nhận vai Nghĩa trong "Quỳnh búp bê" là Duy Hưng, anh sinh năm 1989, được biết tới là một trong những gương mặt sáng giá của Nhà hát kịch Hà Nội. Từng theo học và tốt nghiệp trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội năm 2014, ngay sau đó anh đầu quân vào Nhà Hát kịch Hà Nội và duy trì với những vai diễn trong các vở kịch như "Trái tim trong trắng", "Bỉ vỏ", "Vùng lạnh",…

 

Vẻ ngoài lịch lãm của diễn viên Duy Hưng - người đảm nhận vai Nghĩa trong "Quỳnh búp bê"

 

Những khán giả yêu phim truyền hình Việt hẳn không xa lạ với gương mặt của Duy Hưng. Anh từng rất thành công với vai Hoàng mặt sắt – 1 tên giang hồ cộm cán, lạnh lùng và có "máu liều" của phim Người phán xử.

Và ngay sau Hoàng mặt sắt, Duy Hưng tiếp tục trở thành gương mặt "gây ám ảnh" ở phim Quỳnh búp bê với những cảnh tra tấn, đánh đập. Nam diễn viên hài hước thừa nhận có lẽ do gương mặt của mình quá "máu lạnh" và dáng người "bị thịt" quá phù hợp với những vai đánh đấm nên luôn được giao cho những vai diễn như vậy:

 

Duy Hưng từng gây ấn tượng mạnh với vai Hoàng mặt sắt nham hiểm, lạnh lùng của phim Người phán xử.

 

Với vẻ ngoài phong trần và phong cách bụi bặm, diễn viên Duy Hưng khiến khán giả đôi khi cảm thấy "sợ" khi anh diễn những cảnh hung bạo và tàn nhẫn. Thế nhưng đằng sau lớp vỏ xù xì của một tên giang hồ lại là hình ảnh một chàng trai tình cảm và ấm áp sẵn sàng đùm bọc cho những người em của mình gặp họa nạn.

Luôn được tạo hình với tính cách hung tợn và nham hiểm trong phim nhưng mấy ai biết, ngoài đời thực diễn viên Duy Hưng lại có cuộc sống vô cùng giản dị, hiền lành. Bên cạnh những công việc bận rộn tại nhà hát, anh bắt đầu tham gia vào một số dự án phim truyền hình. 

 

Duy Hưng đảm nhận vai Lê Văn Bốn trong vở kịch "Trái tim trong trắng"

 

Có thể nói vai Nghĩa trong "Quỳnh búp bê" tiếp tục là một vai diễn ấn tượng của Duy Hưng khi đóng rất đạt và toát lên vẻ giang hồ trong nhiều phân cảnh cần sự hung hẵn và cho thấy sự ấm áp khi an ủi Quỳnh và nhớ đến người anh đã mất của mình.

 

 

 

 

54v2

Tin cùng chuyên mục