1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Âm nhạc - Điện ảnh

Quỳnh búp bê: Vừa trao nhau nụ hôn, Quỳnh sững sờ khi nghe tin Cảnh chết

Tập 15 chính là một chuỗi bi kịch liên tiếp đổ lên đầu Quỳnh Búp Bê khi người cô yêu là Cảnh đã qua đời, sau khi hai người có nụ hôn đầu tiên.

 

Cuối tập 14 phim Quỳnh Búp Bê, Cảnh (Doãn Quốc Đam) đã cứu được Quỳnh (Phương Oanh) khỏi tay bố con ông Cấn (Nguyễn Hải). Khi về đến nơi chốn, Cảnh dặn Quỳnh kĩ càng kế hoạch tẩu thoát. Sáng hôm sau trước khi rời đi, hai người đã kịp trao nhau một nụ hôn đầu tiên nhưng đều không ngờ rằng, đó là nụ hôn cuối cùng của họ.

 

 

Cảnh bị đám giang hồ truy sát khi đang lên kế hoạch cùng Quỳnh lên tàu. Tay anh ôm chặt đứa con của Quỳnh không rời, chịu mọi đón đau để không làm ảnh hưởng đến đứa trẻ. Cảnh bị đánh đến thừa sống thiếu chết, còn đứa con trai của Quỳnh bị đám giang hồ bắt đi. Chúng đã dàn cảnh để trở thành một vụ tai nạn tàu hoả rồi bỏ đi.

 

 

Quỳnh như hóa điên khi biết Cảnh đã không còn, đứa con không biết sống chết ra sao. Cô không ngừng khóc lóc đòi đi tìm con nhưng bị Lan ngăn cản.

Quỳnh vẫn không thể tin vào sự thật là Cảnh đã chết và giờ không biết con trai đang ở đâu. Dù đã thoát khỏi Thiên Thai khi cha con ông Cấn bị bắt nhưng Quỳnh lại rơi vào bể khổ khác. Về phía My sói (Thu Quỳnh), cô ả bắt tay với Phú - một ông chủ khác. Tuy nhiên, người mà tên Phú này cần lại là Quỳnh. Chính vì vậy, My vô cùng tức giận. 

 

 

Biến cố của Thiên Thai cũng khiến cuộc sống của các cave đảo lộn. Liên quyết định về quê, đó cũng là lựa chọn của Lan. Quỳnh vốn định ở lại để chờ tin đứa con bé bỏng, tội nghiệp, nhưng được sự động viên của Lan, cuối cùng Quỳnh cũng chọn về thăm nhà.

 

 

Tập 15 Quỳnh búp bê hiện nhận được nhiều bàn tán của khán giả truyền hình. Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối khi nhân vật Cảnh chết, trên trang cá nhân diễn viên Doãn Quốc Đam cũng đã nói lời "tạm biệt" với nhân vật. Tuy vậy, cũng có nhiều ý kiến cho rằng Cảnh chưa chết, và bày tỏ sự hy vọng nhân vật còn xuất hiện trong phim.

 

 

"Không hề có cảnh nào chứng tỏ Cảnh đã chết rồi, rất có thể Cảnh đã được cứu sống thay vì chết như các nhân vật trong phim khẳng định", một khán giả bày tỏ trên mạng xã hội.

Phần 2 Quỳnh búp bê bắt đầu từ tập 16, phát sóng vào tối 9/10.

 

 

d654

Tin cùng chuyên mục