1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Âm nhạc - Điện ảnh

Soobin Hoàng Sơn kết hợp cùng Da LAB mở hàng Vpop 2019 với MV đậm màu thanh xuân

Với giai điệu tươi vui kết hợp những thước phim đẹp mang màu sắc thanh xuân, cùng thông điệp ý nghĩa gửi gắm, MV "Sẽ hứa đi cùng nhau" của Soobin Hoàng Sơn đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

 

Ngày đầu năm mới, Soobin Hoàng Sơn cùng ekip vừa trình làng MV mới mang tên Sẽ hứa đi cùng nhau. Đây là một sáng tác của Tiên Cookie và cũng là sản phẩm thứ 3 trong chuỗi series Đi để trở về vốn làm nên dấu ấn của Soobin vào mỗi dịp Tết đến.

 

 

Nội dung câu chuyện ở mùa thứ 3 xoáy sâu vào những khoảnh khắc luôn hiện diện trong suốt chuyến hành trình của các bạn trẻ. Đó là khi đứng trước một cảnh đẹp, một món ăn ngon ta liền chợt nhớ và mong muốn những người yêu thương được cùng trải nghiệm những điều tuyệt vời trong chuyến đi của mình.

 

Soobin Hoàng Sơn kết đôi cùng Linh Chi - Top 6 The Face Vietnam 2018.

 

Về phần hình ảnh, Đi để trở về 3 - Sẽ hứa đi cùng nhau có sự góp mặt của nhóm Da LAB và cô nàng Linh Chi top 6 The Face Vietnam 2018. Trong MV, Soobin Hoàng Sơn và Linh Chi vào vai một cặp đôi cùng nhau đi khám phá thành phố Đà Lạt, vô tình gặp gỡ các thành viên Da LAB và họ cùng nhau trải nghiệm những hạnh phúc "dịch chuyển" cùng nhau. Rồi một dịp đẹp trời khác, anh chàng nhân vật chính trong MV thực hiện lời hứa đưa ba mẹ quay trở lại những nơi đẹp đẽ đó cùng mình.

 

Cặp đôi cùng nhóm nhạc Da LAB có những trải nghiệm đáng nhớ trong suốt hành trình khám phá vùng đất mới.

 

Với giai điệu vui tươi cùng những thước phim đẹp, đậm màu thanh xuân của tuổi trẻ, đặc biệt là thông điệp ý nghĩa gửi gắm trong MV: "mỗi chuyến đi của chúng ta sẽ ý nghĩa hơn nếu có gia đình bên cạnh", MV Sẽ hứa đi cùng nhau nhanh chóng đạt hơn 5 triệu lượt view và thu hút rất nhiều sự quan tâm của công chúng yêu nhạc.

 

Có buồn, có vui, có điều lạ bất ngờ... tất cả gom góp lại thành những trải nghiệm tuổi trẻ

 

Một Đà Lạt thật quen nhưng cũng thật khác với mỗi chặng đường mới

 

 

 

a116

Tin cùng chuyên mục