1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Âm nhạc - Điện ảnh

Tài tử Hugh Jackman xác nhận Người Sói Wolverine sẽ sớm trở lại

Tuy nhiên Wolverine trở lại vào bao giờ và ai đóng thay mình thì Hugh Jackman cũng không biết.

 

Dù hành trình của Hugh Jackman với Người Sói Wolverine đã khép lại trong Logan (2017), tuy nhiên ngôi sao này vẫn tràn đầy lạc quan khi nói về tương lai của Người Sói trên màn ảnh. Trong cuộc trò chuyện với Sunday Today, Jackman đã tái khẳng định Wolverine sẽ trở lại tuy nhiên ai đóng và bao giờ thì chưa biết.

 

 

Trả lời phỏng vấn với Willie Geist, Hugh Jackman cho biết: "Ồ gã sẽ trở lại thôi. Ai đó sẽ mua anh ta ấy mà, tôi chẳng biết nữa." Phóng viên Willie Geist đùa lại: "Chắc không phải anh rồi." Nam tài tử liền bật cười: "Không, nhưng mà Ryan Reynolds nhây lắm." Trước đó Deadpool Ryan Ryenolds đã nhiều lần mời chào Jackman với ý tưởng một phim chung giữa Pool bựa và Wolverine .

 

 

Dù chú Hugh nhà ta đã nhiều lần chối khéo, nhưng sự cù nhây của Ryan không cho phép anh chàng bỏ cuộc. Không ít lần trong hai phần Deadpool, Wolverine lẫn Hugh Jackman là chủ đề bị Pool đem ra "sỉ vả". Thậm chí ngay cả khi bị Yahoo! "gài" phỏng vấn hỏi Jackman có muốn đóng Wolverine trong hậu truyện của Deadpool do Jason Reitman làm đạo diễn (Reitman là đạo diễn yêu thích của Hugh), ngôi sao này đã rất "tỉnh" mà tố cáo Yahoo! làm tay trong cho Reynolds và chối thẳng: "Tôi yêu mến Jason Reitman và cả Ryan Reynolds , thế nhưng Ryan à, xin lỗi anh bạn, nhưng cậu phải cố gắng hơn thế này nữa cơ!."

 

 

 

Câu trả lời của Hugh Jackman đối với Sunday Today ngụ ý nam diễn viên hiểu rằng thỏa thuận giữa Disney và Fox sẽ mở ra tương lai mới cho Wolverine trên màn ảnh, vì vậy nhân vật này gần như chắc chắn sẽ được thay diễn viên mới (recast). Thế nhưng ngày nào chưa có ai chính thức thay thế Hugh thì ngày đó fan (và cả Ryan Reynolds) không nguôi hy vọng được thấy anh trở lại trong vai Người Sói. Hãy cùng xem liệu phiên bản PG13 của Deadpool 2 mang tên Once Upon A Deadpool ra mắt vào ngày 12/12/2018 có màn trêu ngươi Wolverine và Hugh Jackman nào thú vị không nhé.

 

 

d654

Tin cùng chuyên mục