1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Âm nhạc - Điện ảnh

Tăng Thanh Hà và Lương Mạnh Hải xúc động ‘Bỗng dưng muốn khóc’ hội ngộ sau 10 năm

Nhiều năm mới 'tái ngộ', thế nên không có gì lạ khi Tăng Thanh Hà dành cho bạn diễn Lương Mạnh Hải trong phim 'Bỗng dưng muốn khóc' cử chỉ gần gũi như những người bạn lâu ngày gặp lại.

 

"Bỗng dưng muốn khóc" từng là một bộ phim rất ăn khách. Cũng nhờ bộ phim này mà tên tuổi của Tăng Thanh Hà (vai Trúc) và Lương Mạnh Hải (vai Bảo Nam) đến gần hơn với khán giả. Sau khoảng 10 năm bộ phim được phát sóng, cặp đôi chính đã có cơ hội tái ngộ. Dù giờ đã đi hai hướng khác nhau, những họ vẫn rất thân thiết.

 

Lương Mạnh Hải và Tăng Thanh tái ngộ sau 10 năm đóng chung phim "Bỗng dưng muốn khóc".

 

Cả hai cũng không ngại dành cho nhau cử chỉ gần gũi như những người bạn lâu ngày gặp lại. Trong hình, cặp đôi chính của phim còn chụp cùng đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

 

Hà Tăng được nhận xét có nhan sắc mặn mà và thần thái cuốn hút hơn.

 

Sau 10 năm, Tăng Thanh Hà và Lương Mạnh Hải vẫn rất đẹp đôi bên nhau. Cả hai cũng không ngại dành cho nhau cử nhỉ ngọt ngào, tình tứ, thân mật như những người bạn lâu ngày gặp lại. Điều đặc biệt là nhan sắc của "cô Trúc" sau 10 năm ngày càng cuốn hút hơn xưa.

 

Những hình ảnh này được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đăng tải, kèm chia sẻ: "10 năm muốn khóc".

 

"Bỗng dưng muốn khóc" chính là bộ phim đã lăng xê tên tuổi của Tăng Thanh Hà lên hàng ngôi sao. Song đây cũng là bộ phim truyền hình cuối cùng mà cô tham gia trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

 

Năm 2008, "Bỗng dưng muốn khóc" lên sóng và trở thành bộ phim truyền hình gây sốt.

 

Hiện tại, Tăng Thanh Hà đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng doanh nhân. Cô rút lui khỏi showbiz để chăm sóc tổ ấm và kinh doanh. Nhiều năm trôi qua, thế nhưng nhan sắc của "cô Trúc" gần như không thay đổi theo thời gian.

 

 

Riêng Lương Mạnh Hải vẫn miệt mài theo đuổi nghiệp diễn. Ngoài ra, anh cũng thử sức mình ở nhiều vai trò khác nhau như MC, sản xuất phim… Về cuộc sống đời tư, Lương Mạnh Hải hầu như không tiết lộ gì với công chúng

 

 

 

 

 

54v2

Tin cùng chuyên mục