1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Chuyện sao

Han Ye Seul: Qúy cô U40 có style chất nhất nhì showbiz Hàn

Khi nhắc đến Han Ye Seul, công chúng Hàn Quốc đều có thể dễ dàng hình dung ngay đến một quý cô U40 đích thực có phong cách cực chất, cực ngầu mà khó đàn em nào có thể bì kịp.

Han Ye Seul có thể được coi là minh chứng sống cho câu nói “gừng càng già càng cay” khi mà càng có tuổi, người đẹp lại càng chăm chỉ thay đổi, biến hóa phong cách đa dạng hơn. Với qúy cô U40 Han Ye Seul, chẳng phong cách nào mà người đẹp không thể “cân” được, từ ngọt ngào nữ tính cho đến quyền lực, sang chảnh.

Tại một sự kiện mới đây, Han Ye Seul lại khiến công chúng phải kinh ngạc với tài năng biến hóa phong cách khi diện đẹp và cool ngầu hết nấc với style có một không hai và cũng vô cùng “khó nuốt”.

han-ye-seul

Style độc nhất vô nhị của Han Ye Seul tại sự kiện khiến người khác nhìn thấy phải e dè

han-ye-seul

Thế nhưng quý cô U40 lại mặc đẹp hết nấc với phong cách cá tính này

Thậm chí ngay cả cộng đồng netizen Hàn vốn vô cùng khắt khe cũng phải dành những lời khen có cánh cho phong cách của Han Ye Seul: “Lee Hyori và Han Ye Seul đúng là có thể “cân” được mọi phong cách”, “Cô ấy đẹp phát điên, thậm chí tô vẽ thế nào cũng đẹp hết ấy”, “Đến màu son ngớ ngẩn kia mà cô ấy cũng “cân” được... Ye Seul đúng là nữ thần”…

han-ye-seul

Han Ye Seul vô cùng thông minh khi phối hợp các trang phục: váy len xuyên thấu đi kèm thắt lưng ấn tượng, phụ kiện dây xích góp phần làm cho trang phục trở nên chất và bụi hơn bao giờ hết

han-ye-seul

han-ye-seul

Để ton-sur-ton thì cô nàng còn sử dụng màu son nâu trầm cùng lối make-up vô cùng ấn tượng

han-ye-seul

Mái tóc đen buông xõa cũng góp phần làm cho tổng thể hình ảnh của Han Ye Seul trở nên ấn tượng hơn

 

54v2

Tin cùng chuyên mục