1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Giải trí
  4.  › 
  5. Âm nhạc - Điện ảnh

Thất sơn tâm linh xác lập kỷ lục phòng vé ngay buổi đầu công chiếu

Bộ phim kinh dị lấy cảm hứng từ vụ án giết người hàng loạt đầu tiên tại Việt Nam đã thắng đậm doanh thu phòng vé ngay ngày đầu ra mắt, chứng minh nền điện ảnh Việt đang được công chúng đón nhận rất tích cực.

that-son-tam-linh

Sau bao gian truân phải đổi kịch bản, đổi tên phim và thay cả đạo diễn để qua ải kiểm duyệt khắt khe thì cuối cùng Thất Sơn Tâm Linh ( tên cũ: Thiên Linh Cái) cũng đã được hội ngộ khán giả kể từ ngày 9/10.

that-son-tam-linh

Không phụ sự kỳ vọng của đoàn làm phim, ngay trong suất chiếu sớm từ tối ngày 8/10 thì Thất Sơn Tâm Linh đã gặt hái được thành công ngoài mong đợi với doanh thu lên đến 6,8 tỷ đồng. Với thắng lợi đó, Thất Sơn Tâm Linh đã trở thành bộ phim Việt chiếu rạp có doanh thu cao nhất mọi thời đại trong ngày đầu tiên ra mắt với hơn 1200 suất chiếu.

that-son-tam-linh

Đồng thời Thất Sơn Tâm Linh cũng trở thành bộ phim Việt có doanh thu chiếu sớm sau 19h cao nhất mọi thời đại, đứng top 5 danh sách phim điện ảnh có doanh thu chiếu sớm cao nhất tại Việt Nam. Ngay trong suất chiếu sớm đầu tiên vào ngày 8/10, nhiều cụm rạp trên toàn quốc đã diễn ra tình trạng cháy vé liên tục đã chứng minh được sức hút khủng khiếp của dòng phim kinh dị Việt.

that-son-tam-linh

Thất Sơn Tâm Linh được lên dự án từ năm 2014 nhưng đến năm 2017 mới chính thức được đưa vào sản xuất. Phim được bấm máy vào tháng 6/2018 với tên chính thức là “Thiên Linh Cái” và được dự kiến công chiếu vào tháng 3/2019. Tuy nhiên cách ngày chiếu chính thức 4 ngày, nhà sản xuất đột ngột ra thông báo hoãn lịch chiếu đến ngày 19/4 để hoàn thiện phần hậu kỳ khiến nhiều khán giả chưng hửng.

that-son-tam-linh

Sau một thời gian vượt ải kiểm duyệt khó khăn, Thiên Linh Cái chính thức được xác nhận lên sóng vào ngày 9/10, tuy nhiên phải đổi cả tên lẫn poster phim sang “Thất Sơn Tâm Linh”.

 

 

a116

Tin cùng chuyên mục