1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Ăn chơi
  4.  › 
  5. Ăn Ngon

Ảnh 'sống ảo' của giới trẻ với tòa nhà Landmark 81 mới khai trương

Hôm nay, tòa nhà Landmark 81 (quận Bình Thạnh, TP.HCM) chính thức khai trương. Tuy nhiên trước đó, nơi đây đã nhanh chóng trở thành “thánh địa sống ảo" của nhiều bạn trẻ.

Sau hơn 1.000 ngày thi công, hôm nay (26/7), tòa nhà Landmark 81 nằm trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, TP. HCM chính thức đi vào hoạt động với hạng mục đầu tiên. Với chiều cao 461,3 m, Landmark 81 trở thành toà nhà cao nhất Việt Nam và nằm trong top 15 toà nhà cao nhất thế giới. 

 

 

Đây là một vị trí rất thuận lợi: chỉ tốn 10 phút để đến từ trung tâm Sài Gòn nhưng vẫn đủ tách biệt để không xảy ra cảnh xô bồ hay kẹt xe ùn ùn như những nơi khác. Ngoài ra, vì nằm trong khu dân cư nên khắp nơi luôn có bảo vệ, tăng thêm độ an toàn.

 

 

Check-in với tòa nhà cao nhất Việt Nam đang là trào lưu mới của giới trẻ Sài Gòn. Góc "sống ảo" với Landmark 81 rất đa dạng bởi đứng ở vị trí nào của Sài Gòn cũng có thể nhìn thấy toà tháp này.

 

 

Dạo một vòng Instagram, không khó để bắt gặp biểu tượng mới của Sài Gòn xuất hiện trong những tấm ảnh được giới trẻ check-in.

 

 

Qua loạt ảnh check in của nhiều bạn trẻ, view bên ngoài biểu tượng mới của Sài Gòn trông sang chảnh không kém gì ở nước ngoài. Từ nay chẳng cần đi đâu xa, giới trẻ vẫn có ảnh đẹp chia sẻ lên mạng.

 

 

Nơi đây có sự xuất hiện của vô vàn thương hiệu thời trang - phụ kiện như Versace Jeans, Calvin Klein, Tommy Hilfiger, FCUK, Superdry, H:CONNECT, Cole Hann, Ecco, Aldo, Pandora, Nike, Adidas, GAP, Banana Republic... Cùng với cụm rạp chiếu phim CGV hoành tráng.

 

 

Hấp dẫn không kém chính là thế giới ẩm thực trong khuôn viên với diện tích lên đến 7000m2. Các tín đồ ẩm thực sẽ được “ăn cả thế giới" với gần 30 nhà hàng đến từ 5 châu tiêu chuẩn quốc tế. Một số cái tên có thể kể đến là nhà hàng Trung Hoa Peach Garden, nhà hàng Nhật Dozo Sushi, nhà hàng Hàn Quốc Bornga, đồ tráng miệng Hongkong Sheng Kee Dessert, món ăn Lào Khao Lao, ẩm thực thuần Việt Huế Delights, Dì Mai… 

 

 

Vậy là từ nay, người trẻ cũng như các gia đình đã có thêm một nơi để ghé đến vào mỗi dịp rảnh rỗi rồi! Note ngay địa chỉ này vào để ghé thăm càng sớm càng tốt nào! 

 

d654

Tin cùng chuyên mục