1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Sức khỏe
  4.  › 
  5. An toàn thực phẩm

An toàn thực phẩm

Quả lặc lè với hương vị thơm ngon thanh mát và đặc biệt là lớp vỏ giòn, lặc lè chứa nhiều dinh dưỡng và được trồng ngày càng càng phổ biến ở nhiều nơi.

Chúng ta vẫn tránh ăn vải vì sợ nóng mà không hay biết trong loại quả này đem lại nhiều lợi ích sức khỏe và làm đẹp. Thực ra điều này chỉ là do bạn đang ăn vải chưa đúng cách mà thôi. Hãy ghim bài viết dưới đây để ăn vải khoa học nhất nhé!

Đều là những loại thực phẩm quen thuộc mà chúng ta vẫn ăn hằng ngày nên chắc chắn bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết những thông tin dưới đây.

Không chỉ bắt mắt, đủ vị mà còn tốt cho sức khỏe, đó chính là triết lý ngũ sắc mang tên "Obangsaek" trong ẩm thực Hàn Quốc.

Bạn phải bỏ ngay sai lầm dưới đây khi ăn rau dền nếu không muốn đi viện.

Để phòng chống loãng xương, bạn không nên chỉ ăn thực phẩm giàu canxi mà còn cần tránh các loại thực phẩm gây ảnh hưởng xấu đến xương. Dưới đây là bốn loại thực phẩm bạn cần tránh ăn nhiều để giữ xương chắc khỏe.

Ngô ngọt là một trong những thực phẩm đơn giản mà sạch mát vào mùa hè. Tuy nhiên, gần đây một vài thông tin có thể dễ dàng dẫn đến những kết luận sai lệch về ngô ngọt. Sau đây là một số hiểu lầm thường gặp về loại ngô này.

Bạn có biết rằng cho thực phẩm vào túi ni lông rồi nhét tủ lạnh là đang "giết dần" cả nhà - cần bỏ ngay lập tức.

Thịt sạch được quảng cáo và bán với giá cao hơn thịt thông thường nhưng thực tế bao nhiêu trong số đó đảm bảo được tiêu chuẩn "sạch"?

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật