1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Thể Thao
  4.  › 
  5. Bản Tin Thể Thao 24h

Khán giả Anh trầm trồ thích thú khi Quốc Cơ - Quốc Nghiệp diễn xiếc ngay giữa đường phố

Đây là những hình ảnh kỉ niệm đáng nhớ của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp trong thời gian tham gia "Britain's Got Talent" tại Anh.

 

Dù đã hơn 2 tháng trôi qua nhưng nhắc đến những thành tích mà Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đạt được ở "Britain's Got Talent", đông đảo người hâm mộ Việt vẫn không giấu nổi sự tự hào.

 

 

Mới đây, một số hình ảnh của hai hoàng tử xiếc khi còn đang ở Anh dự thi đã được hé lộ. Trong đó, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp gây chú ý khi trình diễn ngay giữa đường phố khiến ai nấy không khỏi trầm trồ thích thú. Thậm chí, đông đảo khán giả còn lấy điện thoại để ghi lại tài năng của bộ đôi.

 

 

Anh em "hoàng tử xiếc" thú nhận đã trải qua nhiều áp lực trước khi bước vào vòng bán kết, chung kết Britain's Got Talent. Vì vậy, việc tranh thủ tham quan kết hợp tập luyện giúp tâm lý anh em thoải mái hơn. 

 

 

Màn chồng đầu và sức mạnh đôi tay đã gắn bó với Quốc Cơ, Quốc Nghiệp nhiều năm qua. Thành công họ nhận được từ hai tiết mục này là nhiều giải thưởng trong và ngoài nước nhưng anh em cũng nhận nhiều chấn thương đau đớn. Đặc biệt, Quốc Nghiệp có lần phải vào viện cấp cứu. Gần đây, anh được bác sĩ chẩn đoán thoái hóa đốt sống cổ nên ngưng biểu diễn.

 

 

Khoảng thời gian tham gia "Britain's Got Talent", Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã liên tiếp đem đến những phần trình diễn vô cùng gay cấn và nguy hiểm. Dù chỉ lọt vào Top 5 chung cuộc nhưng với sự cố gắng và những gì Quốc Cơ - Quốc Nghiệp làm được, tất cả khán giả Việt Nam đều rất hãnh diện.

 

 

Sau khi trở về nước, hai hoàng tử xiếc đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã quyết định trao tặng bằng khen và trích quỹ để trao tiền thưởng. Dù có ý định tổ chức một buổi diễn tri ân miễn phí cho người hâm mộ nước nhà nhưng do chấn thương khá nặng trước đó, cả hai đành phải ngậm ngùi huỷ show. 

 

 

Thời gian qua, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp hạn chế biểu diễn mà dành thời gian nghỉ ngơi, để phục hồi chấn thương. Hiện, sức khỏe anh em đã tốt hơn và sắp trở lại với những dự án mới.

 

 

 

d654

Tin cùng chuyên mục