1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Thể Thao
  4.  › 
  5. Bản Tin Thể Thao 24h

Quách Thị Lan mang về cho nước nhà HCV 400m rào ở giải vô địch Châu Á

Chiều 22/4, Quách Thị Lan đại diện cho điền kinh Việt Nam thi đấu tại giải vô địch Châu Á, mang về vị trí đầu tiên của 400M rào với thành tích xuất sắc 56 giây 10 ở nước bạn Qatar.

quach thi lan

 

Vài ngày 21/4, Quách Thị Lan đã vượt qua vòng loại 400m rào, để ngày hôm sau cùng 8 đối thủ đến từ các nước bạn vào vòng chung kết 400m rào. Kemi Adekoya (Bahrain) do dùng doping đã bị cấm thi và việc đó đã mở cho Quách Thị Lan một cơ hội vô địch tại mùa giải này.

 

quach thi lan

 

Thành tích tốt đứng thứ 2 ở vòng loại, Quách Thị Lan được xếp vào làn chạy thứ 4, một đường chạy được dành cho hạt giống. không phụ sự mong mỏi của người, cô nàng vận động viên của chúng ta đã xuất sắc giành ngay vị trí đầu tiên với thành tích 56 giây 10.

 

quach thi lan

 

Đối thủ trực tiếp của Quách Thị Lan là một vận động viên của Bahrain là Jamal Aminat Yusuf, do xuất phát của cô có chút trục trặc nên đã không thể đuổi kịp một vận viên của nước ta. Giành huy chương bạc với thành tích 56 giây 39. Về vị trí thứ 3 là vận động viên đến từ Ấn Độ  Saritaben Gayakwad với thành tích 57 giây 22.

HuongNguyen - Kenhsao.vn

 

54v2

Tin cùng chuyên mục