1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Thể Thao
  4.  › 
  5. Bản Tin Thể Thao 24h

Tổ chức Giải đua xe mô tô, ô tô địa hình tỉnh Hà Giang – Tinh thần đá năm 2019 lần thứ nhất

Chiều nay (ngày 10/4) chương trình họp báo giải đua xe mô tô địa hình tỉnh Hà Giang – Tinh thần đá được sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Giang cùng Công ty CP nhượng quyền kinh doanh quốc tế tổ chức.

Background nơi tổ chức họp báo giải đua xe mô tô ô tô tình Hà Giang với chủ đề “Tinh thần đá”

Buổi họp báo có sự tham gia của lãnh đạo tỉnh Hà Giang, Giám đốc công ty CP nhượng quyền kinh doanh quốc tế ông Nguyễn Hùng Hậu, Giám đốc sở VHTT&DL Hà Giang ông Nguyễn Hồng Hải,..

 

tinh than da

Đại diện của Ban tổ chức trong buổi họp báo chiều nay

 

 

Buổi họp báo có sự tham gia đông đảo của giới mê xe, những người có tình yêu đặc biệt với bộ môn off - road. Đây là lần đầu tiên, trên Cao nguyên đá có tổ chức một giải đua xe theo quy mô lớn thu hút được nhiều vận động viên nam nữ chuyên nghiệp trong nước và quốc tế tham gia.

 

toan canh hop bao

Toàn cảnh của buổi họp báo, thu hút nhiều người yêu thích và đam mê với môn thể thao off-road đã đến sự kiện

Trao đổi với phóng viên kenhsao.vn đại diện BTC ông Hùng Hậu đã chia sẻ: “ Chúng tôi xây dựng một chương trình dành cho cộng đồng yêu xe, yêu nghệ thuật, ưa thích mạo hiểm và nhân dân trên địa bàn tỉnh Hà Giang với một “Tinh thần đá” – cơ hội tổ chức một bữa tiệc vui vẻ, cuốn hút và nhiều màu sắc. Đồng thời, chúng tôi muốn xây dựng, phát triển phong trào tập luyện thi đấu mô tô, ô tô lành mạnh trong nước và hội nhập với cộng đồng quốc tế”.

  anh xe hop bao

Chiến binh của những tay đua off-road

 

anh xe hop bao

Dàn Mô tô siêu xịn, siêu ngầu của ban tổ chức

 

anh xe hop bao

Những người yêu thích loại thể thao mạo hiểm hẳn sẽ không xa lạ gì với chiếc xe này

 

anh xe hop bao

Chú chiến binh màu đỏ vô cùng hầm hố

 

anh xe hop bao

Ban tổ chức đã chọn lọc ra những xe mô tô đẹp nhất để trưng bày trong buổi họp báo nhằm giới thiệu thêm cho mọi người về dòng xe này

 

 

Giải sẽ được thi đấu trên tinh thần thể thao đoàn kết, cao thượng, học hỏi vui tươi,với sắc thái của những con người đất Việt mang trên mình “ Tinh thần đá” ở trên vùng đất Cao nguyên đá này.

HuongNguyen-Kenhsao.vn

 

54v2

Tin cùng chuyên mục