1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Đời Sống & Xã Hội
  4.  › 
  5. Bảo vệ người tiêu dùng

Bảo vệ người tiêu dùng

Ngày nay bình nước nóng là vật dụng không thể thiếu trong các gia đình hiện đại, tuy nhiên không phải thương hiệu nào cũng được người tiêu dùng tin tưởng. Hiện nay các sản phẩm bình nước nóng thái dương năng của Tập đoàn Sơn Hà đã và đang được thị trường ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm vượt trội.

Nhiều khách khi đặt dịch vụ Grab, Uber vào giờ cao điểm, nhất là mỗi khi trời mưa sẽ bị các tài xế liên tục cho "leo cây"

Thời gian gần đây, nhiều nước trên thế giới; trong đó có Việt Nam, đã xuất hiện một loại sản phẩm nước giặt quần áo dạng viên, thay cho nước giặt / bột giặt truyền thống.

Tết Trung thu sắp đến, các loại bánh trung thu đang tràn ngập từ chợ cho đến các cửa hàng, tuy nhiên chất lượng luôn là mối lo ngại hàng đầu của người tiêu dùng bởi trong vài năm trở lại đây không ít cửa hàng bị điểm danh có quy trình sản xuất bánh Trung thu bẩn.

“Chúng ta còn thiếu mô hình chăm sóc sức khỏe cộng đồng người cao tuổi. Bên cạnh đó cần phải tập trung đào tạo nguồn nhân lực bác sĩ gia đình, điều dưỡng viên và các ngành liên quan để phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe người cao tuổi hiện nay” - GS.TS Phạm Thắng, Viện trưởng Viện Lão khoa Trung ương đã nhấn mạnh như vậy tại hội thảo lấy ý kiến đóng góp cho Dự thảo đề án chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi (NCT) trên địa bàn Thành phố Hà Nội giai đoạn 2017 - 2025, vừa được Sở Y tế Hà Nội, Chi cục Dân số - KHHGĐ Hà Nội tổ chức.

(NHN)Các triệu chứng cảm cúm: sốt, ho, đau họng, nghẹt mũi, đau nhức đến ớn lạnh khiến người bệnh cảm thấy mệt mỏi vô cùng. Một số cách đơn giản sau có thể giúp giảm nhẹ các triệu chứng khó chịu này.

Với sự thay đổi này, sữa Việt không chỉ có sữa tiệt trùng mà sẽ được phân loại một cách rõ ràng.

Trong các loại bao bì nhựa có chứa các loại chất hóa dẻo mà có thể khiến cho người sử dụng bị nhiễm độc, gây ra nguy cơ dậy thì sớm, đặc biệt là ở các bé gái.

Các nhà nghiên cứu ở ĐH bang San Diego đã khảo sát các yếu tốt khác nhau gây ra tình trạng ô nhiễm trong nhà và điều khiến họ ngạc nhiên là việc sử dụng các sản phẩm làm sạch và nến lại cũng gây ô nhiễm môi trường, làm gia tăng nguy cơ mắc các vấn đề sức khỏe.

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Với thiết bị hiện đại, bác sĩ tay nghề cao và dịch vụ thân thiện, Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ (280-282 Nguyễn Hữu Thọ, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng) là địa chỉ khám bệnh chất lượng, hiệu quả, bước đầu đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân Đà Nẵng và các địa phương lân cận.