1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Thể Thao
  4.  › 
  5. Bóng Đá 24h

'Cặp tình nhân' của U23 Việt Nam bắt chước trào lưu trên mạng xã hội

Bùi Tiến Dũng - Hà Đức Chinh khiêu vũ, nhảy nhót theo nhạc, kịp update trào lưu của giới trẻ

 

Mới đây, clip Hà Đức Chinh - Bùi Tiến Dũng nhảy ngẫu hứng trong phòng nghỉ khiến fan chia sẻ rầm rộ. Hai anh chàng mặc áo đội tuyển, quần short "đóng thùng" cao đến ngực, đầu đội mũ lưỡi trai ngược, đen mắt kính đen ngầu... Khi nhạc nổi lên, hai anh chàng trèo lên giường, lên ghế thực hiện những điệu nhảy vừa hài, vừa dễ thương. Hà Đức Chinh đang ăn dở quả chuỗi cũng vứt khỏi tay để "phiêu".

 

 

Video sau khi đăng tải hút 300.000 lượt xem, 4.300 lượt chia sẻ, cùng hàng trăm bình luận ngợi khen sự dễ thương của hai chàng trai U23 Việt Nam. Facebook Như Quỳnh viết: "Lầy quá. Ôi Chinh ơi là Chinh, chết cười mất thôi". Thành viên Minh Trang nhận xét: "Phát hiện ra mấy ông thần U23 vừa đá bóng hay vừa nhí nhố dễ thương. Update trào lưu quá cơ. Hai đứa cũng có khả năng diễn hài nữa kìa, nhiều tài lẻ thế này". "Chinh lầy thì tôi quen rồi, nhưng còn Dũng... Ôi thôi, ai bảo ông này điềm đạm cơ chứ. Tôi đến chết với hai ông này thôi", người dùng Phạm Nhi Linh bình luận.

 

 

Bùi Tiến Dũng và Hà Đức Chinh là hai chàng trai được cộng đồng tích cực ghép đôi, gọi là "cặp tình nhân" sau màn ăn mừng chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam trước U23 Qatar. Trong khoảnh khắc hạnh phúc đó, Bùi Tiến Dũng đã lao đến ôm chầm lấy Đức Chinh đang nằm khóc trên sân cỏ.

 

d654

Tin cùng chuyên mục

Tin mới cập nhật