1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Thể Thao
  4.  › 
  5. Bóng Đá 24h

C. Ronaldo hạnh phúc đón con gái đầu lòng

Alana Martina là con đầu lòng của C. Ronaldo và Georgina Rodriguez sinh vào chủ nhật, ngày 12/11 tại bệnh viện đại học Quiron, Madrid.
 
c-ronaldo-hanh-phuc-don-con-gai-dau-long-kenhsao-vn
 
C. Ronaldo ở bên người yêu và con gái vừa chào đời. Ảnh: NS.
 
21h15, tiền đạo sinh năm 1985 chia sẻ hình ảnh đầu tiên của con gái. Trong đó, Alana Martina được mẹ bế trong lòng cùng nằm trên giường. C. Ronaldo và con trai Cristiano Jr thể hiện sự hạnh phúc và cùng mỉm cười.
Siêu sao người Bồ Đào Nha viết bên cạnh hình ảnh: "Alana Martina chào đời. Cả hai mẹ con Geo và Alana đều rất tốt. Chúng tôi đang rất hạnh phúc". 
Theo báo chí Tây Ban Nha, hai vợ chồng đến bệnh viện nằm ở vùng Pozuelo de Alarcon, gần nơi ở của cặp đôi tại Madrid trước khi Georgina Rodriguez lâm bồn thời gian ngắn. Bác sĩ danh tiếng Ines Tamarit - người theo dõi chân dài trong suốt thời gian mang thai - nhận trách nhiệm về việc đỡ đẻ và chăm sóc sau sinh.
 
c-ronaldo-hanh-phuc-don-con-gai-dau-long-kenhsao-vn
 
C. Ronaldo may mắn có mặt bên cạnh bạn gái và con bởi HLV Fernando Santos của Bồ Đào Nha cho phép anh nghỉ hai trận giao hữu trong lần tập trung đội tuyển quốc gia. Trong thời gian này, anh tranh thủ thực hiện một số hợp đồng quảng cáo trước khi trở về nhà để ở chứng kiến khoảnh khắc ý nghĩa.
Alana Martina là đứa con thứ 4 của C. Ronaldo nhưng Georgina Rodriguez là người mẹ đầu tiên lộ diện. Bởi ba lần trước, chân sút Real Madrid đều sinh con theo phương pháp nhờ mang thai hộ. Cristiano Jr năm nay 7 tuổi còn cặp song sinh Eva và Mateo chào đời tháng 6 năm ngoái.
C. Ronaldo và Georgina Rodriguez bắt đầu mối quan hệ vào tháng 6/2016. Ngôi sao người Bồ Đào Nha tiết lộ anh muốn có 7 người con, bằng con số trên áo đấu của anh.
 
Kenhsao.vn

54v2

Tin cùng chuyên mục