1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Thể Thao
  4.  › 
  5. Bóng Đá 24h

Công Phượng nổi nóng lao vào đòi 'ăn thua đủ' vì cho rằng đội bạn đá câu giờ

Chân sút HAGL phải nhận thẻ vàng cánh cáo từ trọng tài sau hành vi phản ứng nóng nảy trong trận đấu Khánh Hoà ở vòng 18 V-League.

 

Công Phượng vừa trở lại sau một lượt trận vắng mặt vì ăn đủ 3 thẻ vàng, thế nhưng sự trở lại hôm nay (8/7) gặp Khánh Hòa lại là ngày buồn cho chân sút người Nghệ An khi anh tiếp tục phải nhận thẻ vàng do lỗi phản ứng. 

 

 

Xuất phát từ một tình huống ở phút 80, thủ môn Tuấn Mạnh nằm sân sau một pha va chạm. Tuy nhiên, Công Phượng cho rằng thủ thành đối phương chỉ đang câu giờ trong thế trận Khánh Hòa đang dẫn trước nên đã tiến tới phản ứng. Công Phượng phản ứng rất gay gắt. Dù được đồng đội nhiều lần ngăn cản, tiền đạo của HAGL vẫn hai lần chạy tới để nói thắng về phía đối thủ.

 

 

Ngay lập tức trọng tài đã rút thẻ vàng cảnh cáo với ngôi sao của U23 Việt Nam. Công Phượng sau đó vẫn chưa hết nguôi giận.

 

 

Ở trận đấu này, Công Phượng cũng đã có màn thể hiện chưa tốt khi bỏ lỡ khá nhiều cơ hội ghi bàn cho đội chủ nhà. Tuy nhiên, kết quả thua không đến từ hàng công của đội bóng phố núi mà người phải nhận chỉ trích sau trận đấu này không ai khác là thủ môn Văn Tiến cùng với Đông Triều và người vào sân thay anh ở hiệp 2 là A Sân cùng với hàng thủ tệ hại đã trở thành cái dớp. 

 

 

"Lúc đó tôi đang nằm sân đau đớn nên không biết chuyện gì đang xảy ra. Tôi nghe thấy Công Phượng nói rất nhiều lời văng tục và chửi bới. Lúc ấy Công Phượng còn dùng mũi giày chọc thẳng vào đầu tôi khi tôi còn chưa tỉnh", Tuấn Mạnh kể lại.

 

 

Trước tố cáo này của Tuấn Mạnh, ông Nguyễn Tấn Anh, Trưởng đoàn bóng đá CLB HAGL đã lên tiếng bênh vực Công Phượng và giải thích câu nói được cho là gây hiểu lầm của tiền đạo người Nghệ An.

"Chúng tôi đã hỏi và Công Phượng cho biết khi thấy thủ môn đội bạn nằm sân có ý trì hoãn trận đấu, Công Phượng đi đến nói: "Đứng dậy đi, có gì đâu mà nằm". Một cầu thủ Khánh Hòa đến đẩy Công Phượng ra nhưng Công Phượng vẫn cố xấn tới gần Tuấn Mạnh để nói tiếp và trọng tài rút thẻ vàng. Chúng tôi đã nhắc nhở Công Phượng rút kinh nghiệm nên kiềm chế để tránh những thẻ vàng như vậy trong những trận đấu sau".

Công Phượng có chửi tục hay không? Chỉ có những người trong cuộc là người biết rõ nhất câu trả lời. Chỉ biết rằng, HAGL của bầu Đức trước giờ vẫn luôn lấy tiêu chí bóng đá sạch và phản ứng của Công Phượng trên sân Pleiku rõ ràng làm ảnh hưởng khá nhiều tới hình ảnh của đội bóng phố núi.

 

 

 

 

54v2

Tin cùng chuyên mục

Tin mới cập nhật