1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Thể Thao
  4.  › 
  5. Bóng Đá 24h

Maradona muốn làm huấn luyện viên không công cho đội tuyển Argentina

Quá thất vọng với màn trình diễn của đội nhà tại World Cup 2018, Maradona tuyên bố ông muốn ứng cử vào ghế HLV trưởng đội tuyển Argentina, thậm chí là để làm việc hoàn toàn miễn phí.

Tại World Cup 2018 vừa rồi, nơi đội tuyển Argentina bị loại ngay vòng 1/8, Maradona từng chỉ trích HLV Sampaoli bất tài, các cầu thủ không hết mình vì đội tuyển. Không lâu sau khi Argentina về nước, huyền thoại bóng đá xứ sở Tango bất ngờ cho biết ông muốn dẫn dắt đội tuyển quốc gia.

Maradona hào hứng cổ vũ đội nhà Argentina

Phát biểu trong chương trình “Bàn tay của số 10” trên truyền hình đêm thứ Hai vừa rồi, Maradona nói: “Tôi muốn làm HLV cho đội tuyển Argentina, làm điều đó hoàn toàn miễn phí. Tôi không đòi hỏi bất cứ một điều kiện hay sự trao đổi nào cả”.

Maradona khi thi đấu đội tuyền nhà thi đấu

“Trái tim tôi đau nhói, tâm hồn của tôi bị tổn thương khi đội tuyển thất bại. Bởi vì tôi đã di chuyển quãng đường rất dài với sắc áo đội tuyển và màu cờ tổ quốc. Tôi không đồng tình với cách Argentina rời giải như thế” – huyền thoại bóng đá xứ sở Tango nói thêm.

Maradona chia sẻ: "Tôi ước gì Chúa cho tôi đủ sức lực để tôi lại được chơi bóng"

Với khát khao cháy bỏng mong muốn đội tuyển Argentina thành công, Maradona nói thêm: “Tôi ước gì Chúa cho tôi đủ sức lực để tôi lại được chơi bóng. Quan sát đội tuyển của tôi thi đấu, tôi không nghĩ rằng đây là đội tốt nhất giải”.

Maradona ngỏ ý muốn làm HLV cho đội tuyển Argentina

“Thật là tệ khi nghĩ tới chuyện những gì mà chúng tôi xây dựng với biết bao nỗ lực lại bị phá huỷ quá dễ dàng” - Maradona buồn bã bộc bạch.

Maradona tuyên bố sẵn sàng không nhận lương nếu làm HLV đội tuyển Argentina

“Cậu bé vàng” của bóng đá thế giới từng dẫn dắt đội tuyển Argentina trong giai đoạn từ năm 2008 – 2010, thay thế cho HLV Basile và dự VCK World Cup 2010. Tại giải đấu đấy, Argentina của Maradona thua Đức 0-4 ở tứ kết, trước khi Liên đoàn bóng đá Argentina (AFA) từ chối gia hạn hợp đồng với Maradona sau giải đấu năm đó.

Dù vậy, hiện tại, Maradona đã đồng ý thay thế cho vị trí của HLV Sampaoli ở đội tuyển Argentina, sau World Cup 2018, nếu như được AFA ngỏ lời.

54v2

Tin cùng chuyên mục

Tin mới cập nhật