1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Làm đẹp
  4.  › 
  5. Chăm sóc da

Hương Tràm bị dị ứng cấp tính khắp người trước thềm liveshow 3 ngày

Nữ ca sĩ bị dị ứng cấp tính khắp người, có khả năng biến chứng nguy hiểm nhưng vẫn tập trung luyện tập trước thềm live show tri ân khán giả.

Hình ảnh Hương Tràm dị ứng khắp người khiến người hâm mộ xót xa.

 

Theo thông tin đại diện ekip của Hương Tràm chia sẻ trên trang cá nhân, tình hình sức khoẻ hiện tại của nữ ca sĩ trước thềm liveshow gặp một số vấn đề. Cụ thể, nữ ca sĩ bị nổi nhiều vết mẩn đỏ khắp người, được chuẩn bị đoán là dị ứng cấp tính. Trong khi đó, chỉ còn 3 ngày nữa liveshow Hộp thư số 1 đầu tiên trong sự nghiệp của cô sẽ diễn ra nên điều này khiến khán giả khá lo lắng. Hiện Hương Tràm phải từ chối hết những cuộc hẹn phỏng vấn, luôn mặc áo cổ lọ trong quá trình tổng duyệt.

 

Cận cảnh những vết mẩn đỏ do dị ứng trên người Hương Tràm.

 

Đại diện chia sẻ: “Hương Tràm bị dị ứng từ ngày 31/12 khi vừa ra Hà Nội biểu diễn. Nhưng lúc đó, cô chỉ nghĩ bị nhẹ nên vẫn bôi thuốc bình thường. Cho đến thời điểm trước liveshow 1 tuần, mọi người thấy Tràm toàn mặc áo cổ lọ và che chắn kĩ. Đến khi than đau nhức thì Tràm mới cho xem những vết dị ứng trên cơ thể. Lúc đó mọi người mới biết bệnh nặng như vậy. 

 

 

Rất nhiều khán giả đã dành lời động viên chân thành tới Hương Tràm, mong cô giữ gìn sức khoẻ và sớm hồi phục.

 

Hộp thư số 1 là live show cá nhân của Hương Tràm kỷ niệm 6 năm ca hát. Trước đó, ê-kíp của cô tiết lộ nữ ca sĩ bị stress, phải hủy nhiều buổi diễn để tập trung luyện hát với ban nhạc. Áp lực khiến nữ ca sĩ căng thẳng, thường xuyên bóc da tay đến rướm máu. 

 

Hương Tràm gặt hát được nhiều thành công trong 2 năm gần đây với sự nghiệp âm nhạc khởi sắc, ra mắt nhiều bản hit.

 

Phía dưới tấm ảnh, rất nhiều người đã dành lời động viên, mong Hương Tràm sẽ sớm bình phục để có thể chuẩn bị tốt nhất cho liveshow đầu tiên trong sự nghiệp. “Cố lên nhé Tràm ơi, sẽ ủng hộ liveshow của em”, “Không biết liệu nốt này có làm ảnh hưởng gì tới Tràm trong liveshow không, chúc chị mau hết bệnh“…

 

 

 

d654

Tin cùng chuyên mục