1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Làm đẹp
  4.  › 
  5. Chăm sóc da

MẦM ĐẬU NÀNH RAW FIBER (NGUYÊN XƠ) HUỆ BEAUTY- THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE ĐƯỢC BỘ Y TẾ CÔNG NHẬN

Như một mối lương duyên bền vững, cái tên Huệ Nguyễn gắn liền với thương hiệu Huệ Beauty đã hơn một năm nay. Là người sáng lập ra thương hiệu này, chị Huệ đã trải qua muôn vàn khó khăn vất vả không những dẫn đầu về chất lượng và sản phẩm chị còn là Doanh nhân tiêu biểu Asean 2018.

 

Đi lên từ bàn tay trắng, là một người yêu thích thiên nhiên và mê cái đẹp, một người phụ nữ giống như ai hết chị khát khao được đẹp được tỏa sáng thôi thúc chị tìm ra bí quyết “ Mầm Đậu Nành Raw Fiber ( Nguyên xơ) ” mang thương hiệu Huệ Beauty.

Sản phẩm MẦM ĐẬU NÀNH RAW FIBER (NGUYÊN XƠ) HUỆ BEAUTY

 

Sản phẩm mầm đậu nành Huệ Beauty giúp bổ sung nội tiết tố nữ, giúp giảm khô hạn, tăng ham muốn, tăng cường sinh lý nữ. Giúp giấc ngủ sâu hơn, ngon hơn và không đau đầu, bốc hỏa, chóng mặt, tinh thần thư thái trả lại cho làn da phụ nữ sự căng mọng, mịn màng, mềm mại nữ tính. Nhận thấy sản phẩm hoàn toàn tự nhiên và tốt cho sức khỏe khi tung ra thị trường sản phẩm được vô vàn chị em phụ nữ khắp mọi miền từ Bắc vào Nam tin dùng.

 

 

 

Ban đầu là sản phẩm mới nhưng khi được chứng minh qua công dụng và thành phần sản phẩm tốt đã được rất nhiều chị em tự nguyện xin làm đại lý của Huệ Nguyễn từ bắc – trung – nam mọi miền Tổ Quốc. Huệ quyết tâm lên phương án để đưa sản phẩm cho nhiều người biết và sử dụng hơn. Bên cạnh đó, thói đời “ ghen ăn tức ở” xuất hiện những thành phần tung tin xấu, không đúng sự thật cạnh tranh không lành mạnh nhưng cây ngay không sợ chết đứng, sản phẩm của Huệ Beauty vẫn ngày càng phát triển, lan rộng và được nhiều người ưa chuộng hơn.

 

Một năm phát triển tiền thân từ sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng thông thường với cơ sở sản xuất và chế biến tinh bột được các cơ quan ban ngành tại địa phương cấp phép. Cùng với sự tìm tòi nghiên cứu đầu tư hoàn thiện phát triển đưa nông sản Việt trở thành thực phẩm bảo vệ sức khỏe vượt qua không ít khó khăn vươn lên đứng đầu thị trường. Sản phẩm được kiểm nghiệm và công bố bởi Bộ Y Tế đạt được các giải chứng nhận: Tự hào thương hiệu Việt Nam, Sản phẩm chất lượng uy tín năm 2017, Thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương.

 

Các giấy tờ đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng của Huệ Beauty

 

 

Trước những thực tế này, chúng ta không thể phủ nhận một sản phẩm chính hãng, an toàn, uy tín như thế này lại không được đông đảo người sử dụng . Ngoài Huệ Beauty hiện nay cũng có rất nhiều các sản phẩm, thương hiệu khác cùng chức năng nhưng lời khuyên cho các chị em trước khi sử dụng sản phẩm là hãy tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm. Sản phẩm đó có tốt hay không? Có được bộ y tế chấp nhận hay không? Câu trả lời nằm ở đó,…

Huệ beauty phát triển theo hệ thống ngày càng bền chặt, sản phẩm ngày càng được nâng cao chất lượng làm nền tảng và tấm gương tiêu biểu cho không chỉ các sản phẩm cùng ngành mà các sản phẩm trái ngành khác làm kim chỉ nam đưa sản phẩm  của mình lên đỉnh cao nhất.

Huệ Beauty xin chúc tất cả các anh chị em luôn luôn mạnh khỏe, công tác tốt.  Yêu mình, yêu nghề luôn làm với cái tâm và chỉ có cái tâm mới lâu bền mới đi suốt chặng đường được.

 

a116
Họ và tên  -  02/11/2018
Le Kim nhi TĐl_CA Mau. Pp_mầm raw_beauty Khu vực CA Mau. E ln tuyển sỉ và lẻ.
Oanh  -  15/08/2018
Tuyển đại lí chi nhánh trên toàn quốc 01672433273
Tổng đại lí Nguyễn thị oanh  -  15/08/2018
Sản phẩm cực tốt đặt hàng liên hệ tổng đại lí 0167243327e
 -  31/07/2018
Các a chị e muốn làm CTV . đại lý phân phối . sỉ . lẻ . liên hệ trực tiếp .call :0987448626. Tự Hào thương hiệu Việt
Họ và tên  -  26/07/2018
Sp hiệu quả
Nhung Nhung  -  26/07/2018
Sản phâm tốt và hiệu quả call 0962032994 để đặt hàng
Nhung Nhung  -  26/07/2018
Sản phâm tốt và hiệu quả call 0962032994 để đặt hàng
Vi Vân vi  -  26/07/2018
Yêu Mầm Huệ beauty 🌿🌿🌿
Nguyệt  -  26/07/2018
Yêu mầm
TĐL Mộc Mên 0913920949  -  26/07/2018
Yêu Huệ Beauty

Tin cùng chuyên mục